Vì sao nhà môi giới bất động sản cần làm việc “tử tế”.

Vì sao nhà môi giới bất động sản cần làm việc “tử tế”.

Các nhà môi giới hãy “Tử Tế” trong công việc của mình, đây chính là lời khuyên đến từ Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản dành cho những nhà môi giới, những người có vai trò quan trọng trong việc giúp thị trường bất động sản vận động linh hoạt hơn và là cầu nối giữa nhà đầu tư, chủ dự án với người có nhu cầu giao dịch bất động sản. 

Vì sao Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản lại khuyên các nhà môi giới bất động sản cần làm việc “tử tế”?


Môi giới bất động sản cần làm việc tử tế

                  Nhà môi giới bất động sản cần làm việc “tử tế”

Theo thống kê từ Hiệp hội bất động sản Hoa Kỳ NAR, sự tử tế, trung thực là hai tính cách khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn môi giới.  

Bất động sản là loại tài sản có giá trị cao, chính vì vậy trước khi “xuống” tiền mua bất động sản, người mua thường đắn đo rất nhiều và họ luôn có một nỗi sợ lớn là “sợ bị lừa”. Thật khó khăn khi người mua có thể tìm một căn nhà, khu đất tốt giữa “ma trận” thông tin, nhất là trong bối cảnh nạn lừa đảo mua bán nhà xảy ra hàng ngày. Chính vì thế, việc các bạn “làm việc tử tế”, đăng tải quảng cáo đúng chính xác sẽ giúp khách hành nhớ đến bạn, lựa chọn bạn để giao dịch bất động sản, thậm chí có thể giới thiệu bạn đến với những người khác. 

Môi giới bất động sản càng tử tế càng bán được hàng. Là môi giới cbất động sản, bạn cần hiểu rõ bước tư vấn là mấu chốt cho việc bán hàng, những gì bạn cần làm là chăm sóc thật tốt khách hàng của mình.Bạn hoàn toàn có thể chinh phục lòng tin khách hàng nhờ sự tử tế của mình, bên cạnh những điểm mạnh khác như: hiểu rõ nhu cầu của khách hay nắm bắt tình hình thị trường nhanh nhạy.

Chúc các bạn thành công!

—————————————-

[Hãy đồng hành cùng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – để tham gia vào cộng đồng những nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp]

Anh (Chị) có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác tại đây: mục kiến thức hữu ích để biết thêm các kiến thức về môi giới bất động sản.

Anh/chị có thể đăng ký tham gia khóa học ôn thi Chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS và Điều hành Sàn giao dịch BĐS là khóa học rất cần thiết đối với các nhà môi giới , nhà đầu tư bất động sản.

Để trang bị cho mình kiến thức về kinh doanh bất động sản, mời các bạn tham gia ngay các khóa học chuyên sâu về bất động sản tại Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản.