CƠ SỞ ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – Cơ sở đào tạo hàng đầu, có nhiều đóng góp vượt trội cho nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam 2023

   Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản được vinh danh là “Cơ sở đào tạo hàng đầu, có nhiều đóng góp vượt trội cho nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam năm 2023” trong đêm Gala vinh danh của Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023. 

Top Co So Dao Tao Nghe MG BDS Tot Nhat 2023

Top Co So Dao Tao Nghe MG BDS Tot Nhat 2023

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – Trường đào tạo chuyên gia bất động sản tin cậy hàng đầu Việt Nam

   Cùng với sứ mệnh đến năm 2025, Viện Nghiên cứu và đào tạo Bất động sản sẽ trở thành đơn vị nghiên cứu ứng dụng và đào tạo môi giới bất động sản, nhà đầu tư bất động sản cá nhân, nhà kinh doanh bất động sản, chuyên gia bất động sản, giảng viên địa ốc, .v.v…. có kinh nghiệm thực chiến, chất lượng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Hướng đến trở thành đơn vị đối tác đào tạo đáng tin cậy và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.   

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – Chất lượng đào tạo hàng đầu

   Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản đã khẳng định vị thế của mình như một địa chỉ tin cậy hàng đầu trong nghiên cứu ứng dụng và đào tạo định hướng thực hành về bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, Viện đã giúp hình thành và nâng cao năng lực chuyên môn cho hàng ngàn học viên trên khắp Việt Nam. Nhờ vào những kiến thức chuyên sâu và thực hành thực tế, các học viên đã trở thành những chuyên viên bất động sản với khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng khắt khe.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – Nghiên cứu sáng tạo và liên tục đổi mới

   Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản luôn đặt sự đổi mới và nghiên cứu sáng tạo là ưu tiên hàng đầu. Đồng hành cùng Viện là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và Quản trị kinh doanh, Viện không ngừng phát triển các khóa học và chương trình đào tạo tiên tiến, nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong ngành. Các khóa học chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản được Viện tiên phong triển khai cho các nhà môi giới, nhà đầu tư cá nhân, nhà phát triển dự án, sàn giao dịch bất động sản, chủ đầu tư và giảng viên địa ốc đã dần khẳng định vị trí tiên phong, dẫn đầu trong đào tạo chuyên sâu lĩnh vực bất động sản. 

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – Đối tác chiến lược của Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS)

   Trong sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023 vừa được tổ chức, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản tiếp tục được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) vinh danh là cơ sở đào tạo hàng đầu, có nhiều đóng góp vượt trội cho nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam.

   Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản đã xây dựng một mối quan hệ đối tác chặt chẽ với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS). Là thành viên năng động và tích cực, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Hội và của thị trường bất động sản Việt Nam. Việc tôn vinh Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản trong sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023 là một minh chứng rõ ràng về sự công nhận và đánh giá cao từ phía cộng đồng môi giới bất động sản. 

Hãy cùng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản tiến xa hơn

   Với sứ mệnh chuyên nghiệp hóa thị trường bất động sản Việt Nam và thịnh vượng hóa những người làm bất động sản chuyên nghiệp và tử tế, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản luôn hướng tới mục tiêu cùng với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, đưa ngành bất động sản tiến xa hơn trên con đường phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và đóng góp cho sự thành công của các nhà kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. 

================================
𝐕𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̂𝐍 𝐂𝐔̛́𝐔 𝐕𝐀̀ Đ𝐀̀𝐎 𝐓𝐀̣𝐎 𝐁𝐀̂́𝐓 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐒𝐀̉𝐍
Trường Đào Tạo Chuyên Gia Bất Động Sản
Hotline: 0859.143.143