Bản đồ “Quy hoạch khớp nối tổng thể rà soát quỹ đất các quận địa bàn Đà Nẵng”

Bản đồ “Quy hoạch khớp nối tổng thể rà soát quỹ đất các quận địa bàn Đà Nẵng”

Share tài liệu: Bản đồ “Quy hoạch khớp nối tổng thể rà soát quỹ đất các quận trên địa bàn TP. Đà Nẵng”.

   Bản đồ quy hoạch sẽ giúp cho người mua bất động sản biết được mảnh đất đó có đang nằm trong diện quy hoạch hay không. Nếu như không biết, người mua có thể mắc phải những rắc rối sau này. Dù có bồi thường, nhưng với mục đích sử dụng khi chọn mua bất động sản mà lại không thể sử dụng thì hầu hết người gặp phải vấn đề này đều không hài lòng.

   Việc biết rõ bản đồ quy hoạch sẽ giúp nhà môi giới bất động sản có thể tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể, nâng cao uy tín của mình đối với khách hàng. Đối với nhà đầu tư bất động sản sẽ giảm thiểu được những rủi ro và phiền toái không đáng có.

   Như đã giới thiệu từ trước, các anh/chị khi đến học tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản sẽ được hỗ trợ trọn đời. Ngoài việc cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về bất động sản thì Viện cũng sẽ luôn chia sẻ những tài liệu, công cụ giúp các anh chị thuận lợi hơn trong công việc của mình.

   Dưới đây là bộ tài liệu Bản đồ “Quy hoạch khớp nối tổng thể rà soát quỹ đất các quận trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”. Hy vọng đây sẽ là “đồ nghề” giúp íchcho công việc của các anh/chị.

   Vào đây để tải bộ tài liệu Bản đồ “Quy hoạch khớp nối tổng thể rà soát quỹ đất các quận trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”.

Chúc các bạn thành công!

—————————————-

[Hãy đồng hành cùng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – để tham gia vào cộng đồng những nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp]

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản vinh dự được Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng ủy quyền tổ chức thi sát hạch cấp Chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản

Anh/chị có thể đăng ký tham gia khóa học ôn thi Chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản là khóa học rất cần thiết đối với các nhà môi giới , nhà đầu tư bất động sản.