Cách chốt sale bđs từ A -Z cho mọi môi giới

Có những cách chốt sale bđs nào? Môi giới bất động sản làm cách nào để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng? Luôn là câu hỏi của rất nhiều người khi tham gia ngành bất động sản quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài chia sẻ này.

Top 8 cách chốt sale bđs triệu đô

Mỗi môi giới thông qua các bài học hoặc trong các cuộc giao dịch sẽ đúc kết cho mình những kinh nghiệm và cách chốt sale bất động sản khác nhau. Dưới đây là top 5 bí quyết chốt sale trong môi giới bđs được chúng tôi tổng hợp từ các chuyên gia hàng đầu.

Chuẩn bị kịch bản sale linh hoạt 

Một người môi giới cần biết cách chuẩn bị kịch bản linh hoạt trong từng tình huống, như các câu hỏi và câu trả lời thường gặp. Kịch bản được xây dựng riêng cho mình sẽ giúp cho bạn tự tin trả lời các câu hỏi hóc búa, giảm thiểu bối rối và lo lắng khi gặp khách hàng.

Nếu bạn trình bày ý tưởng một cách suôn sẻ, họ sẽ an tâm và hài lòng khi hợp tác cùng bạn. Có một kịch bản sale, có nghĩa là bạn đã nâng cao hiệu quả trong cuộc giao dịch. 

Tư vấn dựa trên điều khách hàng cần 

Một trong những bí quyết chốt sale trong môi giới bđs thành công chính ta là tư vấn dựa trên điều khách hàng cần. Trước khi tư vấn chốt sale, bạn phải nắm bắt xem nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Bởi mỗi khách hàng mua bất động sản sẽ có những mục đích khác nhau.

Tư vấn dựa trên điều khách hàng cần

Tư vấn dựa trên điều khách hàng cần

Ví dụ trường hợp khách hàng mua nhà mới để tiện cho con đi học, bạn phải khai thác sản phẩm và tư vấn về những tiện ích đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu họ lúc này. Hãy nhớ rằng, một sản phẩm bất động sản có rất nhiều lợi ích, chọn đúng điểm mạnh phù hợp với khách hàng và đánh vào nỗi đau cả họ. Giao dịch bất động sản triệu đô thành công sẽ liên tục là của bạn.

Thời điểm vàng – Cách chốt sale bđs bách phát bách trúng 

“Công việc nên làm từng bước, không nên nóng vội”. Rất nhiều nhà môi giới thường có thái độ nóng vội đưa ra quyết định chốt sale khi khách hàng và thị trường chưa đủ nóng. Cảm giác rủi ro mà bạn tạo ra cho khách hàng sẽ khiến họ từ chối sản phẩm của bạn.

Bất động sản là một thị trường có giá trị lớn nên chỉ khi chắc chắn an toàn họ mới đưa ra quyết định. Chính vì vậy, nhà môi giới bất động sản nên cân nhắc kĩ về thời điểm chín muồi để chốt sale “bách phát bách trúng”.

Cách chốt sale bđs

Thời điểm vàng chốt sale bất động sản bách phát bách trúng

Liên tục sử dụng câu hỏi khẳng định tích cực

Khi bạn cảm nhận được khả năng mua hàng của khách hàng sau một quá trình thuyết phục, nhưng vẫn còn do dự và đắn đo. thay vì đặt câu hỏi mang tính phủ định “Anh chị có thích ngôi nhà này không” sẽ làm tỷ lệ chốt sale gặp thất bại. Lúc này, bạn hãy liên tục đặt ra những câu hỏi khẳng định tích cực: “Anh chị thấy ngôi nhà này như thế nào, anh chị thích nó chứ ạ?”. Điều này sẽ tác động rất lớn vào quyết định mua của khách hàng.

Liên tục sử dụng câu hỏi khẳng định tích cực

Liên tục sử dụng câu hỏi khẳng định tích cực

Bạn cần sử dụng linh hoạt câu hỏi đóng và câu hỏi mở khi tư vấn khách hàng. Câu hỏi mở để khai thác các nhu cầu, điều mà khách hàng quan tâm,… Còn câu hỏi đóng để đưa khách hàng đến với lựa chọn và quyết định. Người môi giới bất động sản dùng câu hỏi đóng phải ở dạng tích cực. Nhất định không hỏi “có hay không” mà hãy nên đặt câu hỏi có duy nhất một lực chọn tích cực “có”.

Cách chốt sale bđs hiệu quả luôn cần tăng giá trị tặng kèm cho khách

Trong sale, bạn chắc chắn sẽ biết được người mua thường hay bị cuốn hút vào các chương khuyến mãi hoặc các giá trị tặng kèm khi mua sản phẩm này. Nắm bắt được tâm lý này, bạn cần đưa ra một vài giá trị tặng kèm như những tiện ích, hỗ trợ vay vốn hoặc cho thuê…nhằm thôi thúc hành vi chốt ngay lập tức

Tinh tế đề nghị khách hàng “xuống tiền”

Tâm lý khách hàng khi mua bất động sản rất thận trọng vì đây là một tài sản lớn. Mặc dù họ rất hài lòng với dự án của bạn nhưng luôn tìm lý do lưỡng lự. Lúc này, với một người sale bất động sản cần tinh tế cảm nhận, mức độ muốn mua để khéo léo đề nghị “xuống tiền” mà vẫn khiến họ vui vẻ, hài lòng.

Bởi nếu không tinh tế, khách hàng sẽ nghi ngờ, không tin tưởng và chắc chắn giao dịch sẽ không thành công Vì vậy, đừng ngần ngại khi phải chủ động khách đưa ra quyết định. Môi giới chuyên nghiệp chính là người “lấy tiền” trong sự vui sướng của khách hàng

Tham gia khóa học nâng cao kiến thức và kỹ năng

Ngoài việc trau dồi hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, người môi giới cần bồi dưỡng, rèn luyện kiến thức hành nghề. Đồng thời, tham gia các khóa học, giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Từ đó, rút ra được những bài học quý báu để tránh những trường hợp rủi ro xảy ra không đáng có.

Liên tục mở rộng tệp khách hàng chất lượng 

Đối với một người môi giới mà nói, nuôi dưỡng các mối quan hệ sẽ giúp bạn phát triển thông tin của mình, mở rộng cơ hội tiếp cận với khách hàng chất lượng. những mối quan hệ bạn có được sẽ giúp bạn đẩy mạnh

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản mở khóa dạy cách chốt sale bđs thực chiến

Hiện nay, nghề sale bất động sản luôn mang lại sức hút mạnh mẽ hơn so với các ngành khác. Người làm bất động sản có cơ hội sở hữu thu nhập siêu hấp dẫn và mối quan hệ chất lượng.

Nắm bắt và vận dụng cách chốt sale bất động sản hiệu quả là cách đưa người môi giới dẫn đến thành công. Khóa học “ Bậc thầy chốt sale bất động sản triệu đô” là một trong những nền tảng vững chắc cho mọi môi giới chuyên nghiệp thành công.

Viện T.R.I khai giảng khóa “bậc thầy chốt sale bất động sản triệu đô” 

Cách chốt sale bđs

Hình ảnh học viên tham gia khóa học “Chốt sale bđs triệu đô”

Viện T.R.I là một trong những viện được Bộ Xây Dựng cấp phép tổ chức đào tạo các khóa học liên quan đến bất động sản. Với phương châm đào tạo “Học từ gốc rễ, hiểu tận ngọn ngành”. Viện đã tổ chức, khai giảng khóa học “Bậc thầy chốt sale bất động sản triệu đô”.

Khóa học do TS. Diệp Gia Hoàng – Chuyên gia huấn luận bán hàng cấp cao giảng dạy. Là giảng viên với hơn 10 năm kinh nghiệm chốt sale bất động sản, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với khóa học.

Nội dung khóa học “Bất động sản triệu đô” tại Viện T.R.I

Trong khóa học, sẽ có bao gồm 6 buổi học từ cơ bản đến nâng cao:

  • Chuyên đề 1: Tư duy vai trò của chuyên viên tư vấn trong đầu tư bất động sản.
  • Chuyên đề 2: Tìm kiếm và định vị chân dung để xác định nhu cầu, tính cách khách hàng.
  • Chuyên đề 3: Xây dựng kịch bản giới thiệu sản phẩm bất động sản
  • Chuyên đề 4: Nâng cao kỹ năng xử lý tình huống xử từ chối và phản đối.
  • Chuyên đề 5: Nâng cao kỹ năng chốt – Thoát sale
  • Chuyên đề 6: Nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng
  • Chuyên đề 7: Nâng cao kỹ năng xây dựng hệ thống bán hàng cá nhân
Cách chốt sale bđs

TS. Diệp Gia Hoàng – cách chốt sale bđs triệu đô

Nhờ những nỗ lực xây dựng thương hiệu và uy tín mà Viện xây dựng, ngày càng có nhiều học viên tham gia khóa học. Để tiếp nối truyền cảm hứng môi giới bất động sản, Viện tiếp tục khai giảng khóa học trong thời gian sắp tới.

  • Thời gian khai giảng: Tại đây
  • Thời lượng: 6 buổi
  • Học Online tương tác với HLV qua zoom

Trên đây, là những thông tin chia sẻ về cách chốt sale bất động sản dành được các chuyên gia hàng đầu tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường phát triển sự nghiệp môi giới của mình. Nếu bạn quan tâm đến khóa học, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0859143143 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.