Cách Donald Trump đầu tư bất động sản I TRI

Cách Donald Trump đầu tư bất động sản I TRI

CÁCH DONALD TRUMP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Cách donald trump đầu tư bất động sản

Trước khi trở thành tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump được cả thế giới biết đến là một “ông trùm của các ông trùm bất động sản”. Các dự án bất động sản vào tay Trump dường như luôn được “hô biến” thành vàng với giá trị lên đến hàng chục triệu USD. Sở dĩ ông thành công vang dội trong giới bất động sản cũng bởi triết lý kinh doanh thông minh và tầm nhìn mang tính chiến lược.

Rất nhiều kinh nghiệm của ông với lĩnh vực bất động sản đã thành những bài học mà nhiều doanh nhân hiện nay đã áp dụng.

Theo ông Trump khi đầu tư bất động sản thì:

1. Vị trí là quan trọng nhưng không phải là tất cả.

Vị trí của bất động sản quan trọng, nhưng không quan trọng nhất, có một vị trí tuyệt vời không đảm bảo cho bất cứ điều gì. Vị trí tốt chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ tốt mà thôi. Còn điểm kết thúc có tốt hay không là nhờ vào tầm nhìn và sự sáng tạo của nhà đầu tư, chính điều này làm thay đổi giá trị bất động sản.

2. Sẵn sàng trả giá cao cho thứ tốt nhất.

Nhà đầu tư khôn ngoan là người sẵn sàng trả giá cao cho một vị trí trọng yếu. Trump luôn sẵn sàng trả một mức giá cao cho một vị trí khi ông có thể nhìn thấy cách có thể tạo nên giá trị cho nó đặc biệt. Điều này có nghĩa là “không có mức giá tốt cho một bất động sản không phù hợp”.

4. Có 4 yếu tố để xác định địa điểm đầu tư bất động sản tốt. 

4 yếu tố đó là view đẹp, sự tin tưởng, tiềm năng phát triển và sự tiện lợi. Khi thực hiện các dự án bất động sản, Donald Trump luôn hướng tới những thiết kế với phong cách độc đáo cho sản phẩm, để tạo dấu ấn, lòng tin đối với khách hàng và tạo được thương hiệu cho riêng mình.

——————-

Hi vọng, những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích đối với các bạn, đặc biệt là những là các nhà đầu tư, anh/chị môi giới, những người quan tâm đến bất động sản.
Anh, chị có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác tại đây:
+ website Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản: http://tri.edu.vn
+ fanpage Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản: https://www.facebook.com/viennghiencuuvadaotaobds
+ lịch khai giảng các khóa học: http://tri.edu.vn/lich-khai-giang-2553
+ nếu anh/chị cần hỗ trợ, hãy liên hệ hotline: 0935.811.631