Chuẩn bị hành trang trở thành giám đốc sàn bất động sản chuyên nghiệp

Giám đốc sàn bất động sản là một trong các vị trí công việc mang lại nguồn thu nhập cao. Tuy nhiên, để trở thành một người giám đốc sàn chuyên nghiệp thì anh/chị phải trải qua một hành trình dài. Trong hành trình gian nan đó, anh/chị cần chuẩn bị hành trang đầy đủ và vững vàng. Hãy cùng Viện T.R.I tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết này.

Giám đốc sàn bất động sản – Ngành hot hiện nay

Giám đốc sàn bất động sản với những cơ hội việc làm không nên bỏ lỡ

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu tìm kiếm nhà ở của khách hàng ngày càng tăng. Theo nhu cầu của thị trường, các công ty bất động sản, sàn giao dịch, môi giới địa ốc,…mở ra càng nhiều.

Để một doanh nghiệp phát triển lâu dài thì cần có đội ngũ nhân viên vững mạnh, có trình độ chuyên môn cao. Tuy nhiên, theo đánh giá chung của đa số các chuyên gia bất động sản thì tại Việt Nam, khối lượng nhân lực trong ngành bất động sản đang vừa yếu vừa kém về trình độ chuyên môn, vừa thiếu về con số. Do đó, những người có năng lực vượt trội thường sẽ được trọng dụng và có cơ hội thăng tiến cao.

Chính vì vậy, đây là vị trí công việc có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và vượt bậc nhất trong ngành bất động sản. Anh/chị nên có kế hoạch học tập và “cập nhật” bản thân mình thường xuyên để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

Thuận lợi và những khó khăn của nghề giám đốc sàn bất động sản

Thuận lợi:

– Môi trường làm việc năng động, thoái mái: Vì linh động về thời gian làm việc nên anh/chị sẽ không bị gò bó trong một khuôn khổ nhất định. Do đó, công việc này rất phù hợp với những người có tính cách năng động.

– Mức thu nhập của giám đốc sàn: Một trong những điểm sáng của vị trí giám đốc sàn bất động sản là mức lương cứng và thưởng hoa hồng doanh thu sàn rất cao.

– Mở rộng các mối quan hệ: Đặc thù của giám đốc sàn bất động sản là sự kết nối, giao lưu rộng rãi với khách hàng, nhà đầu tư, chủ đầu tư từ khắp nơi. Từ đó, anh/chị sẽ mở rộng mối quan hệ của mình. Giúp anh/chị tiến xa hơn trong công việc và cuộc sống.

Giám đốc sàn bất động sản

Giám đốc sàn bất động sản – Ngành hot hiện nay.

Những thử thách trong nghề giám đốc sàn bất động sản

– Áp lực công việc:

Trong lĩnh vực bất động sản, anh/chị cần phải quen với việc làm việc vào ngày nghỉ và cả ngoài giờ hành chính. Vào thời điểm mà mọi người nghỉ ngơi thì anh/chị phải làm việc. Bởi vì chỉ có lúc đó, khách hàng của anh/chị mới có thời gian rảnh và sắp xếp được thời gian gặp gỡ, trao đổi.

– Phải liên tục bồi dưỡng kiến thức:

Là một giám đốc sàn bất động sản, anh/chị có trách nhiệm quản lý và bồi dưỡng nhân viên của mình. Do đó, để phù hợp với thị trường tại mỗi thời điểm, anh/chị phải luôn trau dồi những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm hành nghề bất động sản.

– Đối mặt với những tình huống không mong muốn:

Để đảm đương tốt vị trí giám đốc sàn, anh/chị cần chuẩn bị tinh thần thép để đối mặt với những tình huống “khó nhằn”, chẳng hạn: Mọi giao dịch đã được đàm phán xong xuôi nhưng vào phút chót, khách hàng lại hủy giao dịch;…

Mỗi ngành nghề sẽ có những khó khăn và thử thách riêng. Tuy nhiên, nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thực sự nghiêm túc với nghề, anh/chị sẽ dễ dàng vượt qua thách thức và đi đến thành công bền vững.

Khóa học giám đốc sàn thực chuyến – Hành trang trở thành giám đốc sàn chuyên nghiệp

Học giám đốc sàn bất động sản trong vòng bao lâu?

Học giám đốc sàn bất động sản là một quá trình dài, đòi hỏi anh/chị phải luôn kiên trì học hỏi, trau dồi và phát triển bản thân không ngừng nghỉ. Khóa học giám đốc sàn là một bước tiến mới nâng tầm giá trị của những người làm môi giới bất động sản. Thông thường, khóa học sẽ có thời lượng trong vòng 8 buổi, mỗi buổi học tương ứng với một chuyên đề nhất định.

Để vươn lên vị trí cao hơn trong ngành bất động sản thì cần có sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bản thân các anh/chị. Thị trường mỗi ngày sẽ có những thay đổi mới, sự canh tranh ngày càng khốc liệt. Do đó, các khóa học giám đốc sàn thực chiến đã ra đời để hỗ trợ anh/chị phát triển sự nghiệp.

Những ai nên tham gia khóa học giám đốc sàn?

Hiện nay, các sàn giao dịch, các công ty môi giới bất động sản phát triển rầm rộ khi thị trường đi lên, nóng sốt. Sau mỗi cơn sóng của thị trường thì số lượng các sàn giao dịch, công ty bị xóa sổ cũng nhiều hơn rất nhiều.

Thực trạng cho thấy, việc duy trì và phát triển một cách ổn định các sàn giao dịch đòi hỏi yêu cầu cao đối với người lãnh đạo. Giám đốc sàn bất động sản cần được trang bị đầy đủ và chuẩn chỉnh hệ thống kiến thức, năng lực và đạo đức hành nghề. Vì vậy, các khóa học giám đốc sàn thực chiến thường sẽ hướng đến 2 nhóm đối tượng:

Nhóm 1: Các chủ sở hữu, giám đốc sàn, quản lý sàn bất động sản cần nâng cao năng lực thực chiến để phát triển doanh nghiệp.

Nhóm 2: Người môi giới đang có ý định thành lập sàn khởi nghiệp từ việc kinh doanh bất động sản.

Giám đốc sàn bất động sản

Khóa học giám đốc sàn bất động sản – Hành trang trở thành giám đốc sàn chuyên nghiệp.

Khung chương trình đào tạo giám đốc sàn bất động sản từ cơ bản đến nâng cao

Ngoài những kiến thức chuyên ngành bất động sản, khóa học giám đốc sàn còn thiết kế các chương trình về hệ thống kiến thức liên quan, bổ trợ. Chẳng hạn như pháp lý bất động sản; xây dựng kế hoạch phát triển cho hoạt động kinh doanh và thương hiệu của doanh nghiệp; kỹ năng quản lý, đào tạo nhân sự; các phẩm chất, đạo đức hành nghề của giám đốc sàn bất động sản;…

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tham gia khóa học giám đốc sàn

Đơn vị được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo

Ngày nay, do nhu cầu học của học viên ngày một gia tăng, hàng ngàn đơn vị đào tạo mọc lên “như nấm”, bất chấp hiệu quả của khóa học để thu lợi nhuận từ học phí của học viên. Đó là những đơn vị không uy tín, chưa được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo. Nếu không may lựa chọn học tại những đơn vị này, anh/chị sẽ tốn rất nhiều công sức, tiền bạc và cả thời gian theo học.

Vì vậy, một tiêu chí lựa chọn khóa học giám đốc sàn bất động sản mà anh/chị nên lưu ý là đơn vị đã được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo. Đồng thời, giáo trình giảng dạy, tài liệu học tập đã qua sự thẩm định chất lượng và được Bộ Xây dựng thông qua.

Đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm

Tiêu chí tiếp theo anh/chị cần quan tâm tìm hiểu trước khi lựa chọn tham gia vào khóa học giám đốc sàn bất động sản chính là chất lượng của đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên.

Một trong các yếu tố tạo dựng sự thành công và hiệu quả của bất kỳ khóa học nào cũng đều là chất lượng của đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên. Họ là những người có vai trò quan trọng từ việc thiết kế bài giảng đến truyền đạt, chia sẻ kiến thức đến học viên.

Muốn có được kết quả tốt từ việc giảng dạy, giảng viên cần có năng lực nhất định, cụ thể như: Kiến thức chuyên môn sâu, kiến thức xã hội rộng và áp dụng nhiều phương pháp sư phạm, hiểu được tâm lý của học viên. Từ đó có cơ chế truyền đạt, cảm hóa định hướng và suy nghĩ của học viên, từ đó giúp học viên tiếp thu toàn diện hệ thống các bài giảng về giám đốc bất động sản.

Đơn vị tổ chức lớp học dưới 2 hình thức online và offline

Đặc thù của công việc kinh doanh bất động sản là sự liên tục và bận rộn. Mỗi ngày phải thực hiện trên 100 cuộc gọi điện thoại, gặp nhiều khách hàng là chuyện bình thường. Do đó, để linh hoạt giữa công việc và học tập, anh/chị nên chọn những đơn vị đào tạo bất động sản dưới 2 hình thức online và offline.

Xem ngay: Khóa học giám đốc sàn bất động sản online 2023

Giám đốc sàn bđs

Kinh nghiệm lựa chọn khóa học giám đốc sàn.

Học giám đốc sàn bất động sản thực chiến tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản là đơn vị uy tín, đáng tin cậy hàng đầu trong việc đào tạo các chương trình bất động sản. Khóa học giám đốc sàn thực chiến của Viện nhận được sự quan tâm của nhiều học viên.

Khung chương trình đào tạo bao gồm 8 chuyên đề, nhằm trang bị cho học viên tư duy và nền tảng quán trị khoa học, gắn liền với tình huống thực tiễn để giúp sàn hoạt động lâu dài:

  • Chuyên đề 1: Tổng quát về sàn giao dịch bất động sản và những yêu cầu pháp lý liên quan.
  • Chuyên đề 2: Bí quyết xây dựng chiến lược cho sàn giao dịch bất động sản để hướng đến thành công bền vững.
  • Chuyên đề 3: Thiết lập mô hình kinh doanh phù hợp.
  • Chuyên đề 4: Bí quyết thiết lập mục tiêu và xây dựng chương trình hành động cho công ty và bản thân nhà lãnh đạo bất động sản.
  • Chuyên đề 5: Bí quyết xây dựng mô hình quản trị
  • Chuyên đề 6: Bí quyết xây dựng và tổ chức các hoạt động kinh doanh giúp hệ thống doanh nghiệp vận hành được trơn tru.
  • Chuyên đề 7: Bí quyết thiết lập nền tảng tạo nên thương hiệu doanh nghiệp và thương hiệu của nhà tuyển dụng nhằm thu hút nhân tài.
  • Chuyên đề 8. Bí quyết xây dựng và phát triển đội ngũ sale bất động sản.

Liên hệ Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản qua hotline 0859.143.143 để nhận lịch khai giảng và những ưu đãi học phí hấp dẫn.

Để trở thành giám đốc sàn bất động sản chuyên nghiệp, anh/chị cần chuẩn bị hành trang về sự hiểu biết, kiến thức bất động sản từ cơ sở đến chuyên môn. Hãy tham gia ngay khóa học giám đốc sàn thực chiến do Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản tổ chức bằng cách đăng ký tại đây.