[Giải đáp] Nội dung khóa học giám đốc sàn là gì?

Hiện nay, nhiều người thắc mắc nội dung khóa học giám đốc sàn là gì? Làm sao để trở thành giám đốc sàn xuất chúng? Hãy cùng Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản đi tìm lời giải đáp ngay trong bài viết sau.

Những ai nên tham gia vào khóa học giám đốc sàn?

Sàn giao dịch bất động sản là nơi cung cấp mọi dịch vụ của kho bạc, ngân hàng, công chứng và đảm bảo cho việc giao dịch giữa người mua, người bán được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Thông qua những hoạt động tư vấn, sàn giao dịch góp phần tạo nên giá trị tăng trưởng cho chủ đầu tư. Đồng thời chăm sóc tệp khách hàng trong các cuộc giao dịch, đàm phán.

Tuy nhiên hiện nay, các sàn giao dịch phát triển khá rầm rộ khi thị trường đi lên và nóng sốt. Sau mỗi cơn sóng của thị trường bất động sản thì số lượng sàn giao dịch bị xóa sổ nhiều vô kể.

Bởi vậy, việc duy trì và phát triển ổn định sàn giao dịch đòi hỏi phải có giám đốc sàn xuất chúng. Chính vì thế, khóa học bất động sản ra đời nhằm bồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực cho học viên. Vậy đối tượng của khóa học giám đốc sàn là gì?

 • Nhóm 1: Các chủ sở hữu, giám đốc sàn, quản lý sàn bất động sản.
 • Nhóm 2: Các chuyên viên môi giới bất động sản đang có mong muốn thăng tiến hay thành lập sàn, khởi nghiệp từ kinh doanh sàn bất động sản.
giám đốc sàn bất động sản là gì?

Những ai nên tham gia vào khóa học giám đốc sàn?

Nội dung khóa học giám đốc sàn là gì?

Hệ thống kiến thức từ cơ sở đến chuyên môn

Nội dung khóa học giám đốc sàn là gì? Trước hết anh/chị sẽ được đào tạo hệ thống kiến thức từ cơ sở đến chuyên môn. Bởi vì kiến thức giống như một tờ giấy thông hành giúp chúng ta bước vào cuộc sống nên nắm chắc kiến thức sẽ giúp anh/chị tự tin hơn trong công việc.

Vậy, kiến thức học giám đốc sàn là gì? Thông thường, khóa học sẽ được thiết kế với khung chương trình từ cơ bản đến nâng cao như sau:

 • Chuyên đề 1: Tổng quát về sàn giao dịch bất động sản và tìm hiểu các yêu cầu pháp lý.
 • Chuyên đề 2: Bí quyết xây dựng chiến lược cho tổ chức bất động sản thành công bền vững.
 • Chuyên đề 3: Thiết lập mô hình kinh doanh phù hợp – Là cơ sở tạo nên thành công đột phá.
 • Chuyên đề 4: Bí quyết thiết lập mục tiêu và xây dựng hệ thống chương trình hành động cho doanh nghiệp và bản thân giám đốc sàn là gì?
 • Chuyên đề 5: Bí quyết xây dựng mô hình quản trị – Thiết lập cơ chế vận hành hệ thống tinh gọn và hiệu quả nhằm hướng tới tự động hoá cho doanh nghiệp bất động sản.
 • Chuyên đề 6: Bí quyết xây dựng và tổ chức các hoạt động giúp hệ thống kinh doanh vận hành một cách trơn tru và tiến tới trở thành cỗ máy vận hành tự động.
 • Chuyên đề 7: Bí quyết thiết lập nền tảng để tạo nên thương hiệu của công ty và thương hiệu của nhà tuyển dụng nhằm thu hút nhân tài.
 • Chuyên đề 8: Bí quyết xây dựng và phát triển đội ngũ sales bất động sản.
giám đốc sàn là gì?

Nội dung khóa học giám đốc sàn là gì?

Rèn luyện, bồi dưỡng những kỹ năng cần có của giám đốc sàn xuất chúng

Ngoài hệ thống kiến thức về giám đốc sàn bất động sản thì khóa học giám đốc sàn còn hỗ trợ học viên rèn luyện những kỹ năng vô cùng quan trọng. Vậy, kỹ năng cần có đối với giám đốc sàn là gì?

Kỹ năng quản lý tổ chức

Khi tham gia khóa học giám đốc sàn bất động sản, anh/chị sẽ được bồi dưỡng kỹ năng quản lý tổ chức. Đây là kỹ năng quan trọng và cần có của một giám đốc sàn bất động sản.

Quản lý tổ chức là kỹ năng quản lý tất cả các công việc và phân công nhân sự thực hiện các công việc đó. Kỹ năng này đòi hỏi anh/chị phải có năng lực nhận định những điểm tồn tại của từng nhân sự, bộ phận và phòng ban cấp dưới.

Từ đó có thể phân bổ công việc và cung cấp nguồn lực hỗ trợ để công việc được tiến hành hiệu quả.

Kỹ năng quản lý thời gian – Kỹ năng quan trọng nhất của giám đốc sàn là gì?

Những công việc của giám đốc sàn đều mang tính vĩ mô, buộc họ phải đầu tư nhiều thời gian nghiên cứu và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đồng thời, trong quá trình triển khai sẽ có hàng tá các vấn đề phát sinh. Vì vậy, khóa học giám đốc sàn sẽ giúp anh/chị rèn luyện khả năng quản lý, sắp xếp thời gian một cách khoa học, thông minh và chuyên nghiệp.

Kỹ năng giao tiếp đỉnh cao

Trong bất cứ ngành nghề nào, kỹ năng giao tiếp đều rất quan trọng. Tại vị trí giám đốc sàn bất động sản, giao tiếp bằng văn bản và lời nói đều cần phải khéo léo, linh hoạt đỉnh cao. Do đó, kỹ năng này cần phải rèn luyện thường xuyên, kết hợp với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.

Học giám đốc sàn là gì? Học ở đâu uy tín nhất?

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản – Đơn vị đào tạo bất động sản đáng tin cậy số 1 Việt Nam

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản là tổ chức khoa học và công nghệ có tư cách pháp nhân độc lập. Viện là đơn vị đã được Bộ Xây dựng cho phép đào tạo về bất động sản.

Cụ thể, Viện chủ trương đào tạo và phát triển cộng đồng các nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Để từ đó, giúp các học viên của mình có nền tảng năng lực vượt trội để tiến đến thành công bền vững và định hướng thị trường bất động sản Việt Nam phát triển theo hướng văn minh và chuyên nghiệp.

Song song với đó, các chương trình học của Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản được xây dựng trên nền tảng tri thức khoa học tiên tiến của ngành bất động sản. Kết hợp với kiến thức quản trị kinh doanh hiện đại toàn cầu. Đảm bảo sẽ mang đến học viên những buổi học giá trị và hiệu quả vượt bậc.

Đặc biệt, qua nhiều năm hoạt động, Viện được Hội môi giới bất động sản Việt Nam vinh danh là top 6 đơn vị đào tạo bất động sản tốt nhất năm 2022.

Giá trị học viên nhận được từ khóa học giám đốc sàn bất động sản

Giá trị trao gửi từ khóa học giám đốc sàn là gì? Chương trình giám đốc sàn bất động sản nhằm trang bị cho học viên tư duy và nền tảng quản trị khoa học, gắn liền với các tình huống thực tiễn để giúp sàn hoạt động lâu dài. Chương trình học cũng đã qua sự thẩm định nghiêm ngặt của Bộ Xây dựng và được quý học viên đánh giá cao về chất lượng.

Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập là đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong đó có Tiến sĩ Diệp Gia Hoàng với lĩnh vực chuyên môn là lãnh đạo và quản lý; tài chính, kế toán; quản lý nhân sự. Đồng thời, thầy cũng là chuyên gia huấn luyện Giám đốc sàn giao dịch Bất động sản, chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp, môi giới, đầu tư bất động sản. Chắc chắn, thầy sẽ có những kinh nghiệm quý giá muốn truyền đạt lại cho quý học viên.

Ngoài ra, học viên còn được tham gia kết nối với hàng ngàn học viên trên khắp cả nước. Họ là nhà môi giới, chủ đầu tư, giám đốc sàn, chuyên gia bất động sản. Đây sẽ là cơ hội để anh/chị mở rộng mối quan hệ, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện để thành công lâu dài.

giám đốc sàn là gì?

Học giám đốc sàn là gì? Học ở đâu uy tín nhất?

Tại sao nên đăng ký tham gia học giám đốc sàn ngay hôm nay?

Giám đốc sàn là gì mà ai cũng muốn được làm việc tại vị trí này? Hãy tham gia khóa học giám đốc sàn bất động sản thực chiến tại Viện T.R.I để tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này. Đây là khóa học đặc biệt và chuyên sâu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản đã và đang tổ chức khóa học trực tiếp tại các thành phố Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội… Đồng thời, để đáp ứng xu hướng học tập hiện nay, Viện T.R.I còn mở các lớp học trực tuyến qua nền tảng Zoom online.

Khi đăng ký học bất động sản tại Viện, anh/chị sẽ được nhận các mức ưu đãi về học phí như sau:

 • Giảm học phí đối với những học viên đăng ký sớm.
 • Giảm học phí đối với học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.
 • Giảm nhiều hơn đối với những học viên đăng ký sớm và đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.

Trên đây là những giải đáp giám đốc sàn là gì và những thông tin về khóa học giám đốc sàn bất động sản. Liên hệ với Viện T.R.I qua hotline 0859.143.143 hoặc nhấn vào đây để nhận thêm thông tin về lịch khai giảng mới nhất.