Bí Quyết Trở Thành Giám Đốc Sàn Bất Động Sản Giỏi

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng giám đốc sàn bất động sản ngày một tăng. Bởi vì kinh doanh bất động sản trong thời gian gần đây đang phát triển mạnh và được dự sẽ tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vậy, làm thế nào để trở thành giám đốc sàn bất động sản giỏi? Hãy đồng hành cùng Viện T.R.I trong bài viết sau để tìm lời giải đáp.

Giám đốc sàn bất động sản là gì?

Giám đốc sàn bất động sản là vị trí quan trọng trong bộ mãy lãnh đạo của doanh nghiệp, tổ chức bất động sản. Trong đó, họ là người phụ trách toàn bộ các hoạt động liên quan đến sự phát triển kinh doanh của tổ chức bất động sản đó. Họ có vai trò giúp cho tổ chức bất động sản tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận.

Các công việc cụ thể của giám đốc sàn bất động sản:

– Trực tiếp xây dựng và triển khai các kế hoạch tiếp thị dự án bất động sản sao cho phù hợp với đường lối và mục tiêu của doanh nghiệp.

– Phụ trách việc thực hiện các cuộc khảo sát, nghiên cứu về thị trường bất động sản và đưa ra các giải pháp tối ưu. Góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của tổ chức bất động sản.

– Để bán được nhiều dự án bất động sản với số lượng ổn định và hiệu quả, giám đốc sàn phải xây dựng và phát triển kế hoạch marketing, bán hàng theo định kỳ.

– Đồng thời, họ cũng là người xây dựng chiến lượng quảng bá sản phẩm ra thị trường.

Ngoài những công việc chính như trên, việc mở rộng thị trường còn thông qua mở rộng mối quan hệ và duy trì nó. Khi người giám đốc có càng nhiều mối quan hệ thân thiết thì sẽ tạo cơ hội cho việc quảng cáo sản phẩm đến với nhiều khách hàng tiềm năng.

giám đốc sàn bđs

Những công việc của giám đốc sàn bất động sản.

Giám đốc sàn bất động sản giỏi có những tố chất nào?

Khả năng lãnh đạo – Tố chất đầu tiên cần có của giám đốc sàn bất động sản giỏi

Tố chất đầu tiên mà bất cứ người giám đốc sàn nào cũng cần phải có chính là khả năng lãnh đạo. Yếu tố này thế hiện qua việc anh/chị có thể quản lý nhóm, nhân sự cấp dưới của mình hay không. Nếu là giám đốc dự án bất động sản, anh/chị phải thể hiện được tiếng nói từ việc tổ chức, điều phối và sắp xếp các công việc một cách hợp lý, cho đến việc giải quyết những mâu thuẫn nội bộ.

Trong quá trình triển khai các dự án bất động sản, giám đốc sàn cần có trách nhiệm thiết lập tầm nhìn, chiến lược. Đồng thời, xây dựng đội ngũ, cố vấn, giám sát và đánh giá hiệu quả của tất cả các thành viên trong nhóm.

Lãnh đạo không chỉ dừng lại ở việc quản lý mà hơn hết còn là sự truyền cảm hứng, đam mê, nhiệt huyết đến người khác. Giám đốc sàn cũng có trách nhiệm dẫn dắt, hướng dẫn các thành viên trong nhóm đi đúng hướng để mang lại hiệu quả công việc cao.

Kỹ năng xây dựng nhóm

Người giám đốc sàn giỏi là người biết cách khiến mọi người làm việc cùng nhau, cùng xây dựng ý tưởng, triển khai chúng và hợp tác để thực hiện. Họ sẽ nhận thấy rằng các bên liên quan của dự án sẽ cùng nhau thất bại hoặc là cùng nhau thành công. Hiệu suất của dự án bất động sản sẽ chỉ được tối ưu khi mọi người đều đi theo cùng một hướng.

Người lãnh đạo giỏi biết cách làm thế nào để các thành viên trong nhóm đoàn kết với nhau, hướng tới một mục tiêu chung và phát triển tinh thần đồng đội. Anh/chị hãy tạo ra các cuộc thảo luận và khảo sát để hiểu được vị trí, vai trò của mỗi người. Chỉ có sự liên kết đội nhóm thì mới có thể mang lại hiệu quả trong các dự án bất động sản.

giám đốc sàn bđs

Những tố chất cần có của người giám đốc sàn giỏi.

Tư duy tài chính và kiểm soát chi phí – Tố chất quan trọng của giám đốc sàn

Việc quản lý tài chính là một kỹ năng quan trọng của nhà lãnh đạo. Người không giỏi kỹ năng này sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc triển khai dự án bất động sản.  Anh/chị cần chứng minh rằng mình có thể phân bổ dự án trong khả năng tài chính của doanh nghiệp. Đồng thời, giám đốc sàn bất động sản phải dự trù chi tiết chi phí cho từng giai đoạn. Việc này sẽ góp phần giảm thiểu tối đa sự tiêu hao ngân sách của công ty.

Bí quyết thăng tiến trở thành giám đốc sàn bất động sản

Nắm bắt mọi cơ hội đầu tư bản thân – Phát triển sự nghiệp sale bất động sản

Nếu anh/chị đang đề ra mục tiêu trở thành giám đốc sàn bất động sản thì anh/chị cần nắm bắt mọi cơ hội để đầu tư bản thân. Nếu như công ty của anh/chị đang tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực hoặc những kỹ năng bán hàng, hãy tích cực tham gia để nâng cao trình độ chuyên môn cho sự nghiệp.

Tuy nhiên, có một số công ty không thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo như thế. Vậy tại sao anh/chị không thử đề xuất với cấp trên. Để họ biết rằng những kiến thức chuyên môn là rất quan trọng và cần thiết với anh/chị cũng như tổ chức. Công ty nên dành ra nhiều thời gian cho việc phát triển nguồn lực.

Hiểu biết về Sale và Marketing sâu sắc

Nếu anh/chị là người am hiểu tường tận về kỹ năng bán hàng cũng như các chiếc lược Marketing hiệu quả thì chắc chắn, cơ hội để trở thành giám đốc sàn bất động sản là rất lớn.

Bởi vì trên thực tế, 80% khách hàng tiềm năng thường bị “đánh mất” do doanh nghiệp không nghiên cứu kỹ về các thói quen tiêu dùng của họ. Nhiều chuyên viên Sale hay nghĩ rằng Marketing là phí tiền và không có tác dụng. Tuy nhiên, chính Marketing là công việc giúp Sale Bất Động Sản hiểu rõ hơn về khách hàng. Chỉ ra được cách tiếp cận và bản chất thực của thị trường để đưa ra những chiến thuật chốt bđs triệu đô hiệu quả nhất.

Dưới đây là quy trình marketing online bất động sản được nhiều người áp dụng:

Bước 1: Tạo website về ngách bất động sản gồm 3 phần chính: Một là blog về bất động sản, 2 là phần rao vặt các thông tin về bất động sản anh/chị đang mua bán, 3 là các dịch vụ khác.

Bước 2: Lên 1 loạt các bài viết blog và bài SEO tối ưu để lên top về tất cả ngóc ngách các chủ đề trong ngách anh/chị định làm.

Bước 3: Từ blog anh/chị rút ngắn bài chia sẻ lên facebook cá nhân và tiến hành seeding lên các group liên quan tới nội thất, bất động sản để xây dựng thương hiệu.

Bước 4: Tạo ra kịch bản quay video chia sẻ kinh nghiệm về hành nghề bất động sản trên youtube, tiktok. Đăng video lên các nền tảng hiện có.

Bước 5: Xem feedback, kết quả để tối ưu nội dung và video nhằm đi đến các kết quả tốt hơn.

giám đốc sàn

Bí quyết trở thành giám đốc sàn chuyên nghiệp.

Thấu hiểu được tầm nhìn và vai trò của người lãnh đạo đối với công ty

Một doanh nghiệp bất động sản sẽ khó đạt được sự thành công nếu thiếu đi sự thấu hiểu và phối hợp giữa lãnh đạo và nhân viên. Một nhân viên Sale với ước muốn, khát vọng được thăng tiến lên vị trí giám đốc sàn thì phải cho lãnh đạo thấy rằng anh/chị hiểu được mong muốn của họ. Bằng cách cam kết về doanh số, khả năng củng cố, phát triển văn hóa công ty.

Đồng thời, anh/chị nên thường xuyên tham gia các hoạt động nội bộ và sự kiện dành cho các cấp quản lý. Đây là cơ hội để anh/chị có thể đặt mình vào vị trí của cấp trên và thấu hiểu họ hơn.

Bắt đầu sự nghiệp với khóa học “Giám đốc sàn bất động sản”

Viện Nghiên Cứu và Đào tạo Bất động sản đào tạo giám đốc sàn thực chiến

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản là đơn vị đào tạo bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Chủ trương của Viện là đào tạo nên những người làm nghề bđs chân chính, đạo đức và chuyên nghiệp. Từ đó, lành mạnh hóa, văn minh hóa thị trường bất động sản Việt Nam.

Với chủ trương hoạt động như vậy, Viện T.R.I đã và đang liên tục tổ chức khai giảng các khóa học bất động sản chất lượng, hiệu quả. Trong đó, khóa học giám đốc sàn là một trong những chương trình được chú trọng đầu tư nhất.

Khóa học giám đốc sàn bất động sản với sự tham gia giảng dạy, huấn luyện của nhiều chuyên gia bất động sản đầu ngành. Đây là một bước tiến mới nâng tầm giá trị của những người môi giới. Khóa học giám đốc sàn bất động sản sẽ giúp anh chị chuẩn bị đầy đủ hệ thống kiến thức để nâng cao sức cạnh tranh và hiệu quả của công việc. Đồng thời, sẽ giúp người quản lý biết cách xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Từ đó tạo dựng sự tin tưởng và lòng trung thành từ nhân viên, khách hàng.

giám đốc sàn

Khóa học giám đốc sàn thực chiến uy tín, chất lượng tại Viện T.R.I.

Modules đào tạo khóa học giám đốc sàn bất động sản chuyên sâu

Khóa học giám đốc sàn 2022 được Viện nghiên cứu khung nội dung chuyên sâu để đảm bảo trình độ chuyên môn và khả năng thực chiến. Học viên tham gia khóa học sẽ được đào tạo các nội dung sau:

  • Chuyên đề 1: Tổng quan về sàn giao dịch bất động sản và các cầu yêu cầu pháp lý.
  • Chuyên đề 2: Bí quyết để Xây dựng chiến lược cho Sàn giao dịch bất động sản thành công bền vững.
  • Chuyên đề 3: Thiết lập mô hình kinh doanh bất động sản phù hợp – Cơ sở tạo thành công đột phá.
  • Chuyên đề 4: Bí quyết thiết lập mục tiêu và xây dựng các chương trình hành động cho Công ty và bản thân nhà lãnh đạo sàn BĐS.
  • Chuyên đề 5: Bí quyết xây dựng mô hình quản trị – Cơ chế vận hành hệ thống sao cho tinh gọn, hiệu quả – Tiến tới việc tự động hoá cho Doanh nghiệp bất động sản.
  • Chuyên đề 6: Bí quyết xây dựng và tổ chức những hoạt động giúp hệ thống kinh doanh vận hành được trơn tru. Chủ trương tiến tới trở thành cỗ máy vận hành tự động.
  • Chuyên đề 7: Bí quyết thiết lập nền tảng để tạo nên thương hiệu Công ty và thương hiệu của nhà tuyển dụng nhằm mục đích thu hút nhân tài.
  • Chuyên đề 8: Bí quyết xây dựng, phát triển và quản lý đội ngũ sale bất động sản.

Thông báo mở lớp khóa học mới nhất tại Viện Nghiên cứu và Bất động sản

Khóa học giám đốc sàn bất động sản thực chiến do Viện T.R.I tổ chức là khóa học đặc biệt và chuyên sâu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

  • Thời lượng: 8 buổi học.
  • Lịch khai giảng: Nhận lịch học chi tiết qua hotline 0859.143.143.

Các khóa học trực tiếp được xây dựng và triển khai tại các tỉnh/thành phố như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk,… Ngoài ra, anh/chị học viên có thể lựa chọn học giám đốc sàn bđs online để thuận tiện hơn.

Để trở thành giám đốc sàn bất động sản giỏi thì ngoài các tố chất cần có, anh/chị cần rèn luyện để nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Và một trong những bí quyết trở thành người quản lý bất động sản chuyên nghiệp chính là tham gia khóa học giám đốc sàn bđs. Hãy liên hệ ngay với Viện T.R.I qua hotline 0859.143.143 để nhận thông tin về lịch khải giảng khóa học mới nhất.