Giam Doc San Giao Dich Bat Dong San Thuc Chien Min

Thứ 7 - Chủ Nhật

GIỜ HỌC

18h45 - 21h45

(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 15 ngày

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Sàn giao dịch bất động sản là khái niệm chính thức được Luật hóa từ khi Luật kinh doanh bất động sản năm 2006 ra đời. Cho đến nay, hoạt động kinh doanh sàn giao dịch bất động sản vẫn còn rất non trẻ.

Đa phần các lãnh đạo, nhà sáng lập, nhà quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản là những người trưởng thành từ công việc bán hàng, môi giới bất động sản hoặc những nhà quản trị từ các lĩnh vực khác ngoài bất động sản “rẽ ngang” sang. Người có kiến thức chuyên môn thì thiếu nền tảng kiến thức quản trị, người có kiến thức quản trị thì thiếu kiến thức chuyên ngành bất động sản với quá nhiều đặc trưng chuyên biệt ở cả sản phầm, thị trường và con người làm bất động sản. Khi thị trường tăng trưởng thì sàn giao dịch nở rộ như nấm sau mưa, đến khi đóng băng, suy giảm thì lại chết như rạ.

Anh chị thử dành 10 phút xem xung quanh mình có được bao nhiều sàn bất động sản với tuổi đời quá 5 năm đến 10 năm? Đa phần các sàn bất động sản không tồn tại vì thiếu tư duy, thiếu chiến lược, thiếu mô hình kinh doanh phù hợp cũng như thiếu kiến thức chuyên biệt của ngành bất động sản, thiếu am hiểu nhân sự làm môi giới bất động sản, thiếu các chiến lược thực thi hiệu quả.

Nỗi đau thường thấy là sự thiếu gắn kết của đội ngũ nhân sự chủ chốt, nhân sự kinh doanh tuyển dụng khó khăn, ít trung thành, ít gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Với thị trường dịch vụ bất động sản thì gần như không có bất cứ rào cản gia nhập ngành, gần như bất cứ ai, bất cứ lúc nào đều có thể thành lập ngay 1 sàn giao dịch bất động sản, 1 công ty môi giới bất động sản, văn phòng giao dịch bất động sản. Việc cạnh tranh với các đối thủ hiện hữu đã gặp nhiều khó khăn thì cạnh tranh với các đối thủ tiềm tàng càng thêm nhiều khó khăn nữa và nhất là nhân sự mình đào tạo phát triển ra riêng thành chính đối thủ của mình.

Khóa học Giám đốc sàn giao dịch bất động sản thực chiến của Viện TRI là khóa học đầu tiên tại Việt Nam cung cấp nền tảng tư duy, kiến thức và kỹ năng cơ bản giúp các nhà quản lý, lãnh đạo các sàn giao dịch bất động sản có thể tự xây dựng, thiết lập cơ chế, quản lý và vận hành sàn giao dịch hiệu quả, giải quyết những nỗi đau nói trên. Hiện nay, đã trải qua khóa học thứ 5, đã được nhiều anh chị đánh giá cao về tính khoa học cững như tính thực chiến của khóa học. Huấn luyện viên là chuyên gia có nền tảng kiến thức quản trị chuyên sâu và đã trực tiếp tham gia xây dựng, quản lý sàn bất động sản luc cao điểm có gần 2000 nhân viên môi giới.

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC SÀN BẤT ĐỘNG SẢN DÀNH CHO AI

sale bất động sản
Các Chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, trưởng phòng kinh doanh dịch vụ môi giới, sàn giao dịch bất động sản
Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản
Nhà môi giới bất động sản có dự định thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi giới, sàn giao dịch bất động sản​

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình nhằm mục tiêu cung cấp cho học viên:
  •  Tư duy và nhận thức căn bản mà mọi nhà quản trị thành công cần phải có.
  • Hệ thống kiến thức nền tảng để xây dựng và quản lý sàn BĐS mà mọi nhà quản lý, lãnh đạo cần có.
  • Những bài học kinh nghiệm thực tiễn và những sai lầm cần tránh trong quá trình tổ chức vận hành sàn BĐS.

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:
  • Có nền tảng lý luận căn bản để xây dựng và quản lý sàn BĐS chuyên nghiệp.
  • Tổ chức, xây dựng mô hình hoạt động, quản lý hoạt động của sàn bất động sản dựa trên các thế mạnh cốt lõi của mình.
  •  Xây dựng cơ chế để sàn tự chủ và hướng đến tự vận hành.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC SÀN BẤT ĐỘNG SẢN

Khóa học được xây dựng với các nội dung chuyên sâu đảm bảo kiến thức chuyên môn và khả năng thực chiến. Học viên tham gia học các nội dung sau:

• Chuyên đề 1.Tổng quát về sàn giao dịch BĐS, yêu cầu pháp lý
  • Chuyên đề 2. Bí quyết Xây dựng chiến lược cho Sàn giao dịch BĐS thành công bền vững.
  • Chuyên đề 3.Thiết lập mô hình kinh doanh phù hợp – Cơ sở tạo thành công đột phá.
  • Chuyên đề 4. Bí quyết thiết lập mục tiêu và xây dựng chương trình hành động cho Công ty và bản thân nhà lãnh đạo BĐS
  • Chuyên đề 5. Bí quyết xây dựng mô hình quản trị – Cơ chế vận hành hệ thống tinh gọn, hiệu quả – Tiến tới tự động hoá cho Doanh nghiệp BĐS.
  • Chuyên đề 6. Bí quyết xây dựng và tổ chức các hoạt động giúp hệ thống Kinh doanh vận hành được trơn tru tiến tới trở thành cỗ máy vận hành tự động.
  • Chuyên đề 7. Bí quyết thiết lập nền tảng tạo nên thương hiệu Công ty và thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút nhân tài.
  • Chuyên đề 8. Bí quyết xây dựng và phát triển đội ngũ sale BĐS.
  • Báo cáo tốt nghiệp cuối khóa.

THÔNG TIN HUẤN LUYỆN VIÊN

khóa học Giám đốc sàn bất động sản thực chiến
Tiến sĩ Diệp Gia Hoàng - Huấn luyện viên chương trình đào tạo Giám đốc sàn bất động sản thực chiến.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

• Thành viên Hội đồng khoa học và Hội đồng Giảng huấn Viện Nghiên cứu và đào tạo Bất động sản.
  • Nguyên Phó TGĐ Saigon Center Holding.
  • Nguyên Giám đốc vận hành Aura Capital.
  • Nguyên TGĐ Tapioca Group
  • Nguyên TGĐ Rong Viet Group
  • Nguyên Phó TGĐ Saigon Center Holding
  • Giảng viên trường ĐH UBIS (Thụy sỹ) ĐH Saint Petersburg State (Nga) và nhiều trường doanh nhân, viện đào tạo trong và ngoài nước về các mảng: Lãnh đạo và quản lý, tài chính và đầu tư, hệ thống quản trị doanh nghiệp và nhân sự, bất động sản