Học Chứng Chỉ Định Giá Bất Động Sản 2022 Ở Đâu Tốt Nhất?

Học chứng chỉ định giá bất động sản đang được nhiều nhà đầu tư, người môi giới bđs quan tâm. Bởi vì định giá nhà đất là phương pháp vô cùng quan trọng để có được cuộc giao dịch thành công. Tham gia học chứng chỉ định giá bđs ở đâu tốt nhất? Nội dung khóa học gồm những gì? Chúng tôi sẽ giúp mọi người trả lời qua bài viết dưới đây. 

Viện T.R.I chuyên đào tạo học chứng chỉ định giá bất động sản chất lượng

Kiến thức là nền tảng vững chắc cho sự thành công của một người khi hành nghề môi giới bđs. Khóa học định giá bất động sản mở ra cho mọi người các phương pháp định giá và cả sự thấu hiểu thị trường. Đơn vị đào tạo vừa đáp ứng kiến thức chuyên môn vừa chia sẻ kinh nghiệm thực chiến chính là một trong những tiêu chí để tham gia học.

Học viện đào tạo chứng chỉ định giá bất động sản hàng đầu

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản viết tắt là T.R.I – Là trường đào tạo bất động sản tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Viện T.R.I chủ trương phát triển đội ngũ chuyên gia tài năng để chuyển giao tri thức thực thụ. Điều này dựa trên quá trình chắc lọc kiến thức tinh hoa về bất động sản, khoa học quản trị kinh doanh hiện đại toàn cầu. Góp phần định hướng thị trường bđs Việt Nam phát triển theo hướng lành mạnh, văn minh và chuyên nghiệp.

Khóa học chứng chỉ định giá bất động sản là một trong những chương trình được Viện chú trọng xây dựng. Chương trình đào tạo được tổ chức dựa trên thi thức khoa học tiên tiến, kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia, giảng viên. Góp phần trang bị chuẩn chỉnh kiến thức cho các chuyên viên định giá cách thẩm định từ các tài sản phổ biến cho đến các bđs chuyên biệt như resort, hạ tầng, nhà máy…

Nhờ sự chuyên nghiệp trong cách giảng dạy, hoàn thiện trong giáo trình, tài liệu đào tạo, Viện TRI đã được Bộ Xây dựng cho phép đào tạo về bđs. Đồng thời, Viện vinh dự được Hội Môi giới bất động sản Việt Nam công nhận là 1 trong 6 đơn vị đào tạo nghề bất động sản tốt nhất năm 2022.

học chứng chỉ định giá bất động sản

Viện TRI – đơn vị đào tạo khóa học chứng chỉ định giá bất động sản chuyên nghiệp.

Giá trị học viên nhận được khi tham gia khóa học tại Viện T.R.I

Khóa học chứng chỉ định giá bất động sản là một khóa học ý nghĩa, là hành trang vững chắc cho các nhà đầu tư, người môi giới trong suốt sự nghiệp của mình. Khi đồng hành cùng Viện T.R.I trong lớp học này, anh/chị học viên sẽ được nhận các giá trị đặc biệt:

– Chương trình đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ xây dựng. Học viên không chỉ được đào tạo về kiến thức, kỹ năng mà còn được thực hành ngay tại chỗ để tiếp thu một cách toàn diện. Nhờ đó, anh/chị có thể áp dụng ngay vào thực tế và đúng chuyên môn yêu cầu. Ngoài ra, anh/chị còn được lắng nghe những chia sẻ của đội ngũ giảng viên về kinh nghiệm thực tế. Từ đó, giúp anh/chị có thể rút ra được những bài học quý giá. Hạn chế được những rủi ro, sự cố có thể xảy ra trong suốt quá trình hành nghề.

– Một trong những thành công lớn của Viện T.R.I là tổ chức kết nối hàng ngàn học viên là nhà đầu tư, chuyên viên môi giới hàng đầu Việt Nam. Tại khóa học định giá bđs, học viên sẽ có cơ hội được tham gia giao lưu, học hỏi và trao đổi kiến thức với cộng đồng những người làm bđs. Nhờ đó, anh/chị sẽ mở rộng được các mối quan hệ và thành lập được tệp khách hàng tiềm năng cho mình.

– Kết thúc khóa học, anh/chị sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Đây là cơ sở để anh/chị có thể tự tin hành nghề và trở nên chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Đồng thời, chứng chỉ hoàn thành khóa học còn là điều kiện để học viên hoàn thiện hồ sơ cấp chứng chỉ định giá bđs.

Nội dung khóa học chứng chỉ định giá bất động sản 2022

Khi tham gia khóa học chứng chỉ định giá bất động sản, anh/chị sẽ được đồng hành cùng Giảng viên, Tiến sĩ Phạm Văn Bình. Thầy là chuyên gia đào tạo thi cấp thẻ thẩm định viên về giá của Bộ Tài Chính. Ngoài ra, thầy còn đào tạo cho các cán bộ tín dụng của các ngân hàng, công ty thẩm định giá…

Khóa học chứng chỉ định giá bất động sản sẽ diễn ra trong vòng 4 buổi và với các nội dung chính như sau:

Quy trình và phương pháp chung để định giá bất động sản

– Tìm hiểu về dịch vụ định giá bđs.

– Quy trình cơ bản để thẩm định giá bất động sản.

– Các nguyên tắc chung trong thẩm định giá bất động sản.

– Các cách tiếp cận và phương pháp cơ bản được sử dụng trong thẩm định giá bđs.

– Báo cáo chứng thư thẩm định giá và tiêu chuẩn thẩm định giá ở Việt Nam.

– Rủi ro về pháp lý trong quá trình thẩm định giá bđs.

Thẩm định giá cho sản phẩm bất động sản là nhà ở

– Thẩm định giá sản phẩm bđs là đất đai. Tìm hiểu về quy trình, phương pháp thẩm định giá và hướng dẫn thực hành theo bài tập thực tế.

– Thẩm định giá sản phẩm bđs là nhà ở dân sinh. Tìm hiểu về quy trình, phương pháp thẩm định giá và hướng dẫn thực hành theo bài tập thực tế.

Thẩm định giá cho sản phẩm bất động sản là thương mại, dịch vụ

Thẩm định giá sản phẩm bđs là trung tâm thương mại, khách sạn và resort. Tìm hiểu về quy trình, phương pháp định giá và hướng dẫn thực hành theo bài tập thực tế.

Thẩm định giá cho sản phẩm bất động sản công nghiệp và dự án đầu tư

Buổi cuối cùng trong khóa học chứng chỉ định giá bất động sản, anh/chị sẽ được đào tạo về nội dung:

– Thẩm định giá sản phẩm bđs là thuê đất khu công nghiệp. Tìm hiểu quy trình, phương pháp thẩm định giá và hướng dẫn thực hành theo bài tập tình huống thực tế.

– Thẩm định giá sản phẩm bđs là dự án đầu tư. Tìm hiểu quy trình, phương pháp và hướng dẫn định giá theo bài tập tình huống thực tế.

Xem thêm: Các khóa học bđs khác

học chứng chỉ định giá bất động sản

Nội dung khóa học chứng chỉ định giá bất động sản 2022.

Điều kiện cấp chứng chỉ định giá bđs theo quy định của pháp luật

Theo khoản 4 Điều 80 Luật Kinh doanh bđs năm 2014 có quy định: Kể từ ngày 01/07/2015 chứng chỉ định giá bất động sản sẽ không được cấp nữa. Bên cạnh đó, Chứng chỉ được cấp cho những ai trước ngày 01/07/2015 sẽ có giá trị pháp lý trong vòng 5 năm kể từ ngày này.

Theo đó, hiện nay những người muốn hoạt động trong lĩnh vực định giá thì phải đảm bảo điều kiện theo quy định. Cụ thể, theo Điều 7 Nghị định 89/2013/NĐ-CP quy định một số tiêu chuẩn Thẩm định viên về giá như sau:

– Cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

– Là người có phẩm chất đạo đức tốt, liêm khiết, trung thực và khách quan.

– Có bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học chuyên ngành vật giá, thẩm định giá hoặc các ngành gồm: Kinh tế, kinh tế – kỹ thuật, kỹ thuật, luật liên quan đến nghiệp vụ thẩm định giá cả. Bằng tốt nghiệp do các tổ chức đào tạo hợp pháp ở Việt Nam hoặc nước ngoài cấp.

– Có thời gian hành nghề thực tế theo chuyên ngành đào tạo từ 36 tháng trở lên. Được tính từ ngày có bằng tốt nghiệp đại học theo chuyên ngành liên quan.

– Cá nhân phải có chứng chỉ hoàn thành khóa học chứng chỉ định giá bất động sản do đơn vị đào tạo cấp. Trừ trường hợp:

+ Người đã có bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học trong nước hoặc nước ngoài về các chuyên ngành vật giá, thẩm định giá;

+ Người đã có bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học về ngành kinh tế, kinh tế – kỹ thuật, kỹ thuật, hay luật liên quan đến các nghiệp vụ thẩm định giá; đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành thẩm định giá.

học chứng chỉ định giá bất động sản chuyên nghiệp

Điều kiện cần có để được cấp chứng chỉ định giá bất động sản.

Vì sao cần có học chứng chỉ định giá bất động sản?

Chứng chỉ định giá bất động sản có thể hiểu là loại giấy phép cấp cho các cá nhân đề nghị cấp; hoặc cấp cho các cơ quan quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường; các tổ chức, cá nhân khác có liên quan đến việc cấp và quản lý Chứng chỉ định giá đất.

Đây là chứng chỉ có giá trị pháp lý để các cá nhân có thể hành nghề tư vấn giá cả bđs chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Căn cứ vào chứng chỉ định giá bất động sản, cá nhân người được cấp chứng chỉ sẽ có quyền định giá cho nhà đất.

Để được cấp chứng chỉ định giá bđs, các cá nhân phải hoàn thành các khóa học có liên quan. Qua các khóa học, cá nhân người môi giới, các nhà đầu tư sẽ xác định được giá trị của bđs khi đưa vào bán trên thị trường. Hoặc ngược lại người mua cũng có thể sử dụng phương pháp định giá để xác định được đúng giá trị của bất động sản mà mình muốn mua. Thông qua đó, nhằm mục đích mua bán, chuyển nhượng các loại hình bất động sản.

Tóm lại, trong kinh doanh, đầu tư, mua – bán hay môi giới bất động sản, định giá là giai đoạn trọng yếu. Có vai trò quyết định mọi sự thành bại của giao dịch bất động sản. Đặc biệt là đối với các chuyên viên môi giới nhà đất. Họ cần một giá cả phù hợp để cuộc giao dịch hoàn thành dễ dàng và không gây thiệt hại cho khách hàng.

Bên cạnh khóa học chứng chỉ định giá bđs, anh/chị cũng nên học chứng chỉ môi giới bất động sản 2022 để được bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kỹ năng. Hơn nữa, sau khi hoàn thành khóa học, anh/chị còn có cơ hội tham gia kỳ thi sát hạch và cấp chứng chỉ.

Xem ngay: Khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản 2022

học chứng chỉ định giá bất động sản chuyên nghiệp

Lý do nên học chứng chỉ định giá bất động sản năm 2022.

Hy vọng với những thông tin mà Viện T.R.I đã cung cấp sẽ mang đến những điều bổ ích cho các quý anh/chị. Và để đáp ứng cho nhu cầu học của học viên trên khắp cả nước, hiện nay, Viện T.R.I đang tổ chức nhiều khóa học chứng chỉ định giá bất động sản. Để đăng ký nhanh, anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0859.143.143.