Có nên học thẩm định giá online không? Đăng ký học ở đâu uy tín?

Học thẩm định giá online là sự quan tâm của nhiều nhà môi giới, chủ đầu tư, nhà đầu tư,…hiện nay. Vậy có nên học thẩm định giá bất động sản online không? Hãy cùng Viện T.R.I theo dõi ngay bài viết sau đây để tìm lời giải đáp.

Sự cần thiết của khóa học thẩm định giá online hiện nay

Khóa học thẩm định giá bất động sản là gì?

Thẩm định giá là việc đánh giá hoặc đánh giá lại giá trị của tài sản sao cho phù hợp với thị trường tại thời điểm được xác định.

Theo đó, khóa học thẩm định giá bất động sản là khóa học bồi dưỡng những kiến thức từ cơ sở đến chuyên môn cho người học. Đối với những người kinh doanh bất động sản, một khóa học thẩm định giá là cần thiết. Bởi vì đây là một ngành nghề mang lại nhiều rủi ro. Chúng ta không thể dùng mắt thường để đánh giá, nắm bắt thị trường đang hoạt động như thế nào để xác định giá trị của một loại bất động sản.

Vì vậy, các chủ đầu tư, nhà đầu tư hay người môi giới đều cần học thẩm định giá online hoặc trực tiếp để nắm rõ lên xuống của thị trường. Từ đó có thể hoạch định chiến lược phát triển cho doanh nghiệp của mình.

Nội dung của khóa học thẩm định bất động sản

Theo khung chương trình chuẩn của Bộ Xây dựng, khóa học thẩm định giá online sẽ bao gồm kiến thức từ cơ sở đến chuyên môn. Trong những buổi đầu tiên của khóa học, quý học viên sẽ được đào tạo về quy trình và những phương pháp định giá bất động sản đúng, chuẩn.

Khi đã nắm được những kiến thức cơ bản, quý anh/chị sẽ được học về cách định giá các sản phẩm bất động sản phổ biến như nhà ở; bất động sản thương mại, dịch vụ như resort, trung tâm thương mại; bất động sản công nghiệp và dự án đầu tư;…

Học thẩm định giá bất động sản online

Sự cần thiết của khóa học thẩm định giá bất động sản online hiện nay.

Những giá trị từ khóa học thẩm định giá online

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, kiến thức là nền tảng quan trọng dẫn lối thành công. Trong kinh doanh bất động sản cũng như vậy. Kiến thức mà anh/chị học được từ khóa học thẩm định giá bất động sản online sẽ là hành trang giúp anh/chị tồn tại, phát triển lâu dài và thành công vững chắc.

Ngoài ra, trong những khóa học thẩm định giá online uy tín, chất lượng, ngoài việc đào tạo về kiến thức, kỹ năng, đội ngũ giảng viên còn sẽ đứng ra truyền đạt những kinh nghiệm quý báu, được rút ra từ những trải nghiệm trên thực tế. Những bài học này sẽ góp phần giúp anh/chị tránh được rủi ro, tiếp cận, nắm bắt các cơ hội hiếm có trên thương trường.

Những lý do nên học thẩm định giá online

Dễ dàng tìm kiếm công việc có mức thu nhập cao

Hiện nay, nhu cầu về nhân lực, chuyên viên thẩm định giá ở nước ta ngày càng tăng nhanh theo đà tăng trưởng của nền kinh tế thị trường.

Nghề thẩm định giá không hề đơn điệu, anh/chị có cơ hội lựa chọn công việc, địa điểm làm việc theo năng lực cá nhân. Hiện nay, có nhiều cơ quan cần tuyển nhân lực cho vị trí chuyên viên thẩm định giá:

– Cơ quan có chức năng thẩm định giá tài sản và hàng hóa thuộc các bộ, ngành kinh tế như là Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài nguyên – Môi trường… Hay các sở, phòng tài chính và phòng địa chính của các địa phương.

– Ngoài ra còn có các văn phòng luật sư về sở hữu trí tuệ, phòng kiểm định chất lượng và phòng đăng kiểm.

– Các công ty về bảo hiểm, xuất nhập khẩu, tư vấn – kinh doanh bất động sản…cũng là những tổ chức cần người thẩm định giá chuyên nghiệp.

Được biết, mức lương của các chuyên viên thẩm định giá dao động từ 8 đến 20 triệu đồng. Mặt khác, mức thu nhập của các chuyên viên về giá sẽ dựa nhiều vào khả năng làm việc cũng như những tố chất và cách thức làm việc của người đó. Nếu được đào tạo một cách bài bản và hiệu quả, con số thu nhập có thể vượt 20 triệu.

Vì vậy, việc tham gia khóa học thẩm định giá online cũng là một cơ hội để quý học viên phát triển, nâng tầm bản thân và dễ dàng tìm kiếm được công việc có mức thu nhập cao.

Học thẩm định giá bất động sản online

Những lý do nên học thẩm định giá bất động sản online.

Linh hoạt về thời gian, không gian học thẩm định giá online

Thực tế đã chứng minh, việc học thẩm định giá bất động sản online sẽ giúp học viên giảm thiểu thời gian di chuyển, đi lại giữa các địa điểm. Giúp anh/chị có thể tiết kiệm được một khối lượng thời gian đáng kể.

Đồng thời, khi việc di chuyển được hạn chế, anh/chị sẽ không phải tiếp xúc với khói bụi, ô nhiễm hay những cảnh tượng kẹt xe mỗi lúc tan tầm. Đặc biệt là đối với những người làm trong ngành kinh doanh bất động sản. Với đặc điểm công việc là luôn bận rộn, không sắp xếp thời gian để học trực tiếp được.

Ngoài ra, học online sẽ tạo nhiều cơ hội học vấn cho các học viên ở xa địa điểm đào tạo. Anh/chị chỉ cần trang bị một thiết bị có kết nối internet. Do đó, tất cả mọi người đều có thể tham gia lớp học thẩm định giá online dù là đang ở bất cứ nơi đâu.

Tiết kiệm chi phí khi học chứng chỉ thẩm định giá online

Thông thường, học phí cho các khóa học thẩm định online thường thấp hơn so với những lớp học truyền thống. Mặt khác, việc học trực tuyến còn giúp anh/chị tiết kiệm được các khoản chi phí như tiền xăng xe, phí đỗ xăng, ăn uống,…

Học thẩm định giá online ở đâu uy tín?

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản – Đơn vị đào tạo tin cậy số 1 Việt Nam

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản có tên viết tắt là Viện T.R.I. Viện là tổ chức khoa học và công nghệ có tư cách pháp nhân độc lập. Viện T.R.I là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng, đào tạo thực chiến và toàn diện các vấn đề liên quan đến bất động sản.

Phương châm đào tạo của Viện là “học từ gốc rễ, hiểu tận ngọn ngành”. Bên cạnh đề cao thực chiến, Viện còn tổ chức đào tạo dựa trên việc tôn trọng các nguyên lý từ lý thuyết. Từ đó, tạo nên cộng đồng hàng vạn người chuyên nghiệp, được khách hàng tôn trọng và ao ước kết nối.

Các khóa học bất động sản tại Viện T.R.I đã trải qua sự thẩm định khắt khe của Bộ Xây dựng và được Bộ cho phép đào tạo. Đồng thời, Viện còn được sự đánh giá cao từ cộng đồng học viên từ nhà môi giới, chủ đầu tư, nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Khóa học thẩm định giá online do Viện T.R.I tổ chức

Ngày nay, rất nhiều nhà môi giới bất động sản làm việc thiếu kiến thức nền tảng ở mảnh định giá tài sản; nhất là các tài sản phức tạp như resort, khách sạn, nhà hàng,… Do đó, Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản đã triển khai tổ chức khóa học định giá online để hỗ trợ học viên nâng cao nền tảng kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, kinh nghiệm để hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất.

Điều làm nên sự thành công của khóa học thẩm định giá online tại Viện T.R.I là đội ngũ giảng viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thầy Phạm Văn Bình là giảng viên chính tại khóa học định giá. Thầy là Trưởng phòng Quản Lý Thẩm Định giá, Cục quản lý giá; đồng thời là Chuyên gia đào tạo thi cấp thẻ thẩm định viên về giá của Bộ Tài Chính. Đảm bảo sẽ mang đến những buổi học chất lượng và hiệu quả đến quý anh/chị học viên.

Các khóa học không những chỉ đào tạo kiến thức mà còn là nơi kết nối cộng đồng bất động sản tử tế và chuyên nghiệp. Tại đây, anh/chị vừa có thể giao lưu, học hỏi vừa mở rộng mối quan hệ, tạo điều kiện cho sự thành công, phát triển lâu dài trên thị trường bất động sản.

Học thẩm định giá online

Học thẩm định gián online ở Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản.

Lịch khai giảng lớp học thẩm định giá online mới nhất của Viện T.R.I

Để đáp ứng cho nhu cầu của quý học viên trên khắp cả nước, Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản đang triển khai khóa học định giá bất động sản dưới 2 hình thức: Trực tuyến và trực tiếp. Tùy theo nhu cầu của bản thân, anh/chị có thể lựa chọn hình thức học phù hợp.

Đặc biệt, khi đăng ký tham gia khóa học định giá online, anh/chị sẽ được nhận các ưu đãi về học phí như sau:

  • Giảm học phí đối với học viên đăng ký sớm nhất (trước ngày khai giảng lớp học theo quy định của Viện T.R.I).
  • Ưu đãi giảm học phí đối với học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người.
  • Ưu đãi siêu khủng với học viên đăng ký sớm và đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.

Để nhận lịch khai giảng mới nhất và cụ thể ưu đãi học phí, quý học viên vui lòng liên hệ hotline 0859.143.143.

Để trở thành chuyên viên định giá bất động sản chuyên nghiệp, bắt buộc anh/chị phải tham gia vào các khóa học đào tạo bài bản, theo chuẩn Bộ Xây dựng. Hy vọng những thông tin về khóa học thẩm định giá online trên đây sẽ giúp anh/chị hoạch định kế hoạch học tập đúng đắn. Theo dõi Viện T.R.I tại đây để cập nhật những thông tin mới nhất về bất động sản.