Cafe Bất Động Sản

Xu Hướng

Bản tin thị trường

TRI.EDU.VN_Du Thao Nghi Dinh Quy Dinh Chi Tiet Va Huong Dan Thi Hanh Mot So Dieu Cua Luat Kinh Doanh BDS 2023 2

DỰ THẢO NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH CHI TIẾT VÀ HƯỚNG DẪN THI HÀNH MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN 2023 (CẬP NHẬT NGÀY 04/03/2024)

Để hoàn chỉnh Dự thảo Nghị định trước khi ban hành, Bộ Xây dựng đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức và bạn đọc tham gia góp ý kiến cho Dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Kinh doanh bất động sản 2023 (bản cập nhật đến ngày 04/03/2024)

Xem chi tiết »

Pháp luật bất động sản

Kiến Thức Bất Động Sản

TRI.EDU.VN_Hieu Dung Ve Nghe Moi Gioi Bat Dong San

HIỂU ĐÚNG VỀ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Chỉ 3% người hành nghề môi giới BĐS đạt được thành công. Nhưng rất nhiều người vẫn vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất động sản. Bởi cơ hội việc làm, thu nhập khủng, kiếm vài tỷ đồng một năm. Hay còn lý do nào khác? Nhiều người đưa ra câu hỏi nghề môi giới bất động sản là gì? Và công việc chủ yếu của họ là làm những gì? Hay kinh nghiệm môi giới nhà đất cho người mới vào nghề?
Bạn sẽ có câu trả lời trong bài viết sau đây của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản sẽ giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm môi giới cho người mới

Xem chi tiết »
TRI.EDU.VN_Hay So Huu Tam Ve Thong Hanh Dau Tien Cua Nghe Moi Gioi Bds2

CƠ HỘI SỞ HỮU TẤM VÉ THÔNG HÀNH ĐẦU TIÊN CỦA NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn đang mơ ước về một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực BĐS? Bạn muốn bước vào thế giới kinh doanh đầy thách thức này với sự tự tin và kiến thức chuyên sâu? Bạn muốn là những người đầu tiên được tham quan, trải nghiệm các sản phảm BĐS cao cấp? Bạn muốn làm việc chỉn chu, trách nhiệm và tuân thủ pháp luật?
Hãy để chúng tôi giúp bạn chinh phục mục tiêu của mình với tấm vé thông hành đầu tiên: chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS!

Xem chi tiết »

Tin Tức Bất Động Sản

ĐIỀU KIỆN CẤP SỔ ĐỎ ĐẤT KHÔNG CÓ GIẤY TỜ TRƯỚC NGÀY 01/7/2014 (LUẬT ĐẤT ĐAI 2024)

Căn cứ quy định tại Điều 138 Luật Đất đai 2024 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2024) thì hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất không có giấy tờ về quyền sử dụng đất quy định tại Điều 137 Luật Đất đai 2024 trước ngày 01/7/2014 được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất (hay được gọi là sổ đỏ hoặc sổ hồng)

Xem chi tiết »
Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản vinh dự là thành viên Liên chi hội đào tạo bất động sản Việt Nam

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là thành viên Liên chi hội Đào tạo Bất động sản Việt Nam (VNREEA)

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản vinh dự là thành viên Liên chi hội đào tạo bất động sản Việt Nam, đồng hành cùng các trường Đại học thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp để phát triển bền vững thị trường BĐS Việt Nam.

Xem chi tiết »