Lý Do Chọn Khoá Học Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Online

Bạn có đam mê với bất động sản và muốn tham gia vào các khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản. Tuy nhiên, công việc của bạn quá bận rộn và không có đủ thời gian để tham dự lớp học trực tiếp. Vậy thì, một khóa học bất động sản online là nhu cầu cấp thiết đối với bạn vào thời điểm này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học chứng chỉ online hiệu quả, uy tín nhất 2022.

Lý do phải học khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản online?

Có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản hợp pháp

Theo Thông tư 11/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng: Từ ngày 16/02/2016, người môi giới phải đăng ký tham dự kỳ thi sát hạch và nếu đạt yêu cầu thì mới được cấp chứng chỉ.

– Đối với cá nhân: Có chứng chỉ hành nghề bất động sản do các cơ quan có thẩm quyền cấp.

– Đối với tổ chức: Tại công ty, sàn giao dịch đảm bảo phải có ít nhất hai người sở hữu chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Và một trong hai người đó sẽ đảm nhận công việc điều hành, quản lý.

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là cơ sở để nhà nước có thể quản lý hoạt động môi giới tốt hơn, đảm bảo chất lượng, uy tín cho nghề môi giới. Và nếu muốn sở hữu chứng chỉ, bạn phải tham gia vào các khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản để củng cố kiến thức và tham dự kỳ thi sát hạch.

Xem thêm: Quy Trình Cấp Chứng Chỉ Bất Động Sản Mới Nhất 2022

khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản

Học chứng chỉ môi giới bất động sản để hoạt động giao dịch trở nên đảm bảo, hiệu quả và đáng tin cậy.

Trang bị những kiến thức chuyên môn cho người môi giới

Các khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản sẽ góp phần tạo ra đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao. Từ đó, giúp cho việc kinh doanh loại hình bất động sản phát triển và có nhiều khởi sắc trên thị trường.

Lưu ý khi lựa chọn khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản online

Nắm được nội dung cơ bản của khoá học 

Điều này là vấn đề quan trọng khi đăng ký khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản. Theo đó, bạn nên tìm hiểu sơ qua tổng quan nội dung của khóa học môi giới bất động sản 2022. Khóa học mà bạn chuẩn bị đăng ký sẽ tập trung vào dạy các nội dung gì? Những kiến thức bạn học ở khóa học đó có phù hợp với mục đích, nhu cầu của bạn không?

Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về bất động sản thì nên ưu tiên những khóa học đào tạo từ đầu, với những kiến thức cơ bản nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đã có nền tảng kiến thức và muốn học để nâng cao, cập nhật kiến thức, bạn sẽ phù hợp với các khoá học chứng chỉ hành nghề bất động sản chuyên sâu hơn.

Tìm hiểu lời khuyên của bạn bè hoặc đánh giá của học viên về khóa học

Đây cũng là tiêu chí để bạn lựa chọn được đơn vị đào tạo bất động sản có chất lượng. Ngoài việc tham khảo từ bạn bè, người thân, bạn có thể theo dõi những đánh giá của các học viên khác. Họ thường đưa ra nhận xét của mình khi kết thúc khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản. Bạn hãy dựa vào yếu tố này để hiểu hơn về khóa học và đơn vị đào tạo. Từ đó sẽ có quyết định có nên đăng ký khóa học môi giới tại đây hay không.

Chính sách ưu đãi của khóa học môi giới online

Nếu bạn tìm được đơn vị đào tạo có chính sách giảm giá ưu đãi cho học viên thì sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ. Hiện nay, có nhiều đơn vị đào tạo đang triển khai khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản online. Đây cũng là khóa học có học phí tương đối đa dạng, hỗ trợ học viên trên mọi mặt về kiến thức lẫn cọ xát thực tế.

Xem ngay: Khóa học chứng chỉ bất động sản Đà Nẵng

Có nên học khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản online không?

Nhiều bạn học viên luôn cảm thấy do dự khi quyết định đăng ký học chứng chỉ môi giới bất động sản online. Mọi người luôn đặt ra câu hỏi liệu rằng khóa học online có thực sự hiệu quả như mong muốn hay không? Đây dường như là vấn đề chung của mọi người khi phải lựa chọn việc ở nhà học online.

Thế nhưng, bạn sẽ cảm thấy chương trình học hiệu quả nếu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giảng dạy một cách khoa học, hợp lý. Và khóa học bất động sản online tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản được thiết kế khắc phục tất cả các vấn đề của học viên:

  • khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản được xây dựng với bộ giáo trình, tài liệu chuẩn chỉnh từ kiến thức cho đến kĩ năng.
  • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia, xuất thân từ các trường đại học lớn.
  • Khóa học môi giới bất động sản online góp phần tiết kiệm chi phí đi lại, thuận tiện cho những học ở xa địa điểm học.
  • Các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thiết bị công nghệ để tránh trường hợp không thích nghi được với việc học online.
  • Học viên sẽ có nhiều cơ hội để trao đổi, giao lưu và học hỏi từ giảng viên.
  • Học viên sẽ được ôn thi và thi cấp chứng chỉ bình thường như các lớp học offline.
  • Học viên có thể xem lại các bài giảng của giảng viên nhờ hệ thống ghi âm từ phần mềm học tập.
khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Khóa học chứng chỉ bất động sản online hiệu quả khi dược đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tiễn lâu năm đào tạo

Tại sao nên học chứng chỉ môi giới bất động sản online tại TRI?

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản được thành lập với sứ mệnh chuyên nghiệp hóa thị trường bất động sản Việt Nam. Mục tiêu của Viện nhắm đến là đào tạo ra những nhà môi giới bất động sản tài năng và hoạt động một cách chuyên nghiệp. Hơn nữa là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong thị trường bất động sản nước ta.

Viện đã được Sở Xây dựng Ủy quyền tổ chức Khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản online và thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới.

Viện TRI thực hiện việc phát triển đội ngũ chuyên gia tài năng nhằm chuyển giao tri thức thực thụ, trên nền tảng chắt lọc kiến thức tinh hoa về bất động sản, khoa học quản trị kinh doanh hiện đại toàn cầu và hệ thống kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Mục đích cuối cùng của chương trình đào tạo không chỉ là hệ thống hóa lại kiến thức mới nhất để thi chứng chỉ hành nghề. Mà còn là khóa đào tạo về bất động sản một cách bài bản để các anh chị môi giới và tư vấn bất động sản nắm bắt được kiến thức thực tiễn mới nhất, giúp anh chị tham gia làm việc một cách chuyên nghiệp.

khóa học chứng chỉ hành nghề bđs

Khóa học môi giới bất động sản online tại Viện nghiên cứu và Đào tạo bất động sản được nhiều người tin cậy.

Giảng viên, chuyên gia khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản giỏi là chìa khóa giúp học viên thành công 

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là nơi tập hợp đội ngũ giảng viên cao cấp, là các chuyên gia nổi tiếng đến từ các Công ty bất động sản và các chuyên gia từ các trường Đại học và Viện chuyên ngành Bất động sản.

Giảng viên chính sẽ phụ giảng dạy khóa học bất động sản online:

– Viện trưởng Nguyễn Đức Lập

Viện Trưởng & Sáng lập viên Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản.

– Nguyễn Minh Ngọc

Tiến sĩ Kinh tế; Chuyên gia đào tạo Phân tích và dự báo thị trường bất động sản; Đầu tư bất động sản, Môi giới bất động sản.

– Phạm Văn Võ

Tiến sĩ Luật học; Chuyên gia đào tạo Pháp luật kinh doanh bất động sản, môi giới, đầu tư bất động sản.

Trên đây là những vấn đề anh/chị cần lưu ý trước khi quyết định tham gia khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản. Hy vọng anh chị sẽ lựa chọn được đơn vị học uy tín, trang bị, củng cố thêm cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng ngành nghề hữu ích và thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản.