Khai giảng khoá học giám đốc sàn mới nhất với chương trình học phí đặc biệt

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản (Viện T.R.I) khai giảng khoá học giám đốc sàn thực chiến với nội dung chuyên sâu. Người làm môi giới muốn nâng cấp kiến thức hoặc thành lập sàn giao dịch rất cần tham gia. Chúng tôi sẽ mang đến thông tin khai giảng lớp giám đốc sàn bất động sản cụ thể qua chia sẻ dưới đây

Thông tin khoá học giám đốc sàn bất động sản thực chiến

Khoá học giám đốc sàn bất động sản thực chiến một bước quan trọng để người làm môi giới có thể tiến xa và bền vững. Nội dung khoá học được xây dựng dựa trên kiến thức nền căn bản vững chắc kết hợp casestudy thực tế. Học viên tham gia sẽ được học về các chuyên đề: tổng quát sàn giao dịch bất động sản, pháp lý doanh nghiệp bất động sản, xây dựng và phát triển đội ngũ sale, mục tiêu và xây dựng chương trình hoạt động,…

Cùng với nội dung khoá học chuyên sâu, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản bố trí huấn luyện viên đứng lớn giám đốc sàn có kinh nghiệm thực chiến trong phát triển doanh nghiệp bất động sản dày dặn. Tiến sĩ Diệp Gia Hoàng huấn luyện viên chính của khoá học giám đốc sàn bất động sản tại Viện T.R.I.

Tiến sĩ Diệp Gia Hoàng từng đảm nhiệm qua các vị trí giám đốc vận hành tại Aura Capital, tổng giám đốc Tapioca Group, tổng giám đốc Rong Viet Group,… Đồng thời, Ông tham gia tư vấn chiến lược cho các tập đoàn lớn như tập đoàn Viettel, tập đoàn VNPT, Ngân hàng VietcomBank, Ngân hàng VietinBank…

Khoá học giám đốc sản

Khoá học giám đốc sản tại Viện T.R.I

Thông tin chi tiết khoá học xem: tại đây

Khai giảng khoá học giám đốc sàn mới nhất

Viện T.R.I hoạt động với sứ mệnh đào tạo và phát triển cộng đồng các nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hướng đến thị trường bất động sản Việt Nam văn minh và chuyên nghiệp. Các khoá học đào tạo liên quan đến bất động sản được Viện khai giảng lớp mới thường xuyên.

Học viên học các khoá đơn lẻ hoặc combo khoá đều có thể đăng ký tham gia lớp theo nhu cầu. Khoá học giám đốc sàn thực chiến được Viện T.R.I khai giảng với hình thức học online qua zoom. Thời gian các buổi học sẽ vào thứ 7 và chủ nhật. Anh chị quan tâm hãy liên đến hotline 0859 143 143 để nhận lịch học cụ thể.

Ưu đãi học phí tham gia khoá học giám đốc sàn bất động sản

Chương trình đào tạo giám đốc sàn bất động sản thực chiến được Viện T.R.I dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và xây dựng. Trọn bộ kiến thức trong khoá học là thành quả hoạt động nghiên cứu và tích luỹ của Hội đồng Giảng huấn Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản. Hoàn thành khoá học giám đốc sàn, học viên có thể tiết kiệm được 3 – 5 năm tự mình trải nghiệm trong ngành để có được kiến thức thực tế.

Hiểu được nhu cầu học của mọi người và góp phần lan toả tích cực, Viện dành chương trình ưu đãi học phí đặc biệt đến với các học viên đăng ký sớm và đăng ký theo nhóm.

– Đăng ký trước ngày khai giảng: giảm từ 5% – 10%

– Đăng ký theo nhóm 3 người được giảm 10%

Khoá học giám đốc sản

Ưu đãi học phí tham gia khoá học giám đốc sàn bất động sản

Tại sao nên học khoá giám đốc sàn bất động sản thực chiến

Người làm bất động sản thành công mỗi ngày luôn cần cập nhật và mở rộng kiến thức. Anh chị không chỉ học về kiến thức chuyên môn mà còn phải bổ sung rất nhiều kiến thức, thông tin các ngành liên quan. Khoá học giám đốc sàn bất động sản là một trong những cách để bổ sung kiến thức giúp anh chị bước lên cấp bậc quản lý.

Khoá học trên nền tảng online, học viên tham gia không giới hạn vị trí địa lý. Người học có thể tham gia lớp học kết nối với giảng viên, huấn luyện viên hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, các học viên tham gia có thể kết nối với nhau sau khoá học hỗ trợ nhau trong công việc và học hỏi lẫn nhau.

Khoá học giám đốc sản

Lý do học khoá học giám đốc sản

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản xây dựng khoá học hướng đến vững chắc nền tảng. Anh chị học viên nắm chắc kiến thức pháp lý, cốt lõi của doanh nghiệp từ đó vận dụng các bí quyết, kinh nghiệm do giảng viên chia sẻ mới có hiệu quả. Nội dung casestudy được chia sẻ trong khoá học chính là trải nghiệm thực tế của chính giảng viên, huấn luyện viên. Do đó, học viên sẽ nhận được các chia sẻ và giải đáp tường tận nhất mà khó có thể học được ở đâu khác.

Học viên học khoá giám đốc sàn thực chiến tại Viện T.R.I trong suốt quá trình làm việc và vận hành doanh nghiệp có thể tham khảo ý kiến Hội đồng Giảng Huấn của Viện. Đây là một trong những đặc quyền dành cho cựu học viên sau khi hoàn thành khoá học.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về khoá học giám đốc sàn bất động sản thực chiến. Viện Nghiên cức và Đào tạo Bất động sản tự hào mang đến đóng góp tích cực cho phát triển ngành bất động sản Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể về khoá học sớm nhất.