Khóa học “ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản” – TRI

Khóa học “ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản” – TRI

Vào lúc 20h30 ngày 30/08/2019, khóa học “ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bđs” được tổ chức tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản, với sự tham gia giảng dạy của ThS. Nguyễn Đức Lập (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản), TS. Luật học Lưu Quốc Thái (Giảng viên chính, Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh) đã chính thức khép lại trong niềm vui mừng và hứng khởi của các học viên.

Hình ảnh học viên. 

Trải qua những giờ học căng thẳng nhưng các học viên thân yêu của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản vẫn luôn mang tâm thế hồi hộp và mong chờ những kiến thức, những kinh nghiệm từ các giảng viên sẽ truyền đạt trong buổi học…và sau đó là những tiếng cười vang xóa tan mệt mỏi khi phải đau đầu nghiên cứu các tình huống trong thực tế, vừa thấm “bài học xương máu” được đúc rút từ kinh nghiệm thực chiến của chính giảng viên đã trải qua, được giảng viên chia sẻ với phong cách hài hước, gần gũi và sát với công việc mà các học viên đang trải nghiệm.

Những giây phút vui vẻ trong quá trình học.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên đã để lại rất nhiều ý kiến tích cực, trong đó nhấn mạnh: Kiến thức rất đầy đủ và thực tế, trải nghiệm của giảng viên có tính tích cực, dẫn hướng và thực chiến, đặc biệt cảm ơn Viện vì đã tăng cường khối kiến thức liên quan đến pháp luật trong kinh doanh BĐS, tạo nền tảng tư duy tốt về kiến thức, kỹ năng, thái độ đối với nghề môi giới, đồng thời định hướng mục tiêu nghề nghiệp, xác định rõ con đường thăng tiến bản thân và sống có mục đích, có cống hiến giá trị cho xã hội!

Những ý kiến trên chính là nguồn động viên tinh thần quý giá nhất để Viện tiếp tục cố gắng mang lại nhiều khóa học hấp dẫn hơn, mang lại nhiều giá trị thực tế hơn nữa.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý học viên và đặc biệt là sự tham gia giảng dạy của ThS. Nguyễn Đức Lập, TS. Lưu Quốc Thái với phong thái chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm thực tế và hơn hết luôn tâm huyết với học viên.

Những chia sẻ của ThS. Nguyễn Đức Lập – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản.

Đồng thời, Viện xin gửi lời xin lỗi đến các quy anh/chị, vì số lượng học viên đăng ký quá đông, và nhằm đảm báo chất lượng giảng dạy nên không thể tiếp tục nhận hồ sơ trong khóa này. Vì vậy, viện sẽ chuyển anh/chị đến khóa học tiếp theo, được khai giảng vào lúc 18h00 ngày 18/09/2019.

Một lần nữa, xin cám ơn quý anh/chị đã tin tưởng và ủng hộ Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản. Kính chúc các anh/chị học viên thành công và chuẩn bị cho mình tâm thế tốt nhất để cho kỳ thi sát hạch “cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản”.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản vinh dự và tự hào là đơn vị được Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng ủy quyền chính thức tổ chức kỳ thi sát hạch này, dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2019.

Những chia sẻ của TS. Lưu Quốc Thái (Giảng viên chính, Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh)

Để hỗ trợ cho quý anh/chị học viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch cấp Chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản, Viện cũng đã triển khai hệ thống ôn tập trực tuyến cho nội bộ học viên của Viện, nhằm tạo điều kiện cho các anh/chị không có nhiều thời gian, có thể tự do sắp xếp thời gian ôn thi bất kỳ lúc nào, trên bất kỳ phương tiện điện tử hiện đại nào như: máy vi tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng, v.v…..

Hẹn gặp lại các anh chị tại các khóa học bổ ích, hấp dẫn và thực chiến khác của Viện. Truy cập vào đây để xem thông tin các khóa học khác: http://tri.edu.vn/danh-sach/khoa-hoc-5

[ Hãy đồng hành cùng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – để tham gia vào cộng đồng những nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp ]