MFA   PHÂN TÍCH VÀ DỰ BÁO KINH TẾ VĨ MÔ

04 buổi học

GIỜ HỌC

Hotline: 0859.143.143

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "PHÂN TÍCH VÀ DỰ BÁO KINH TẾ VĨ MÔ THỰC HÀNH - MFA"

Chào mừng anh chị đến với Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – Đơn vị TIÊN PHONG ĐÀO TẠO  CHUYÊN SÂU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN THEO ĐỊNH HƯỚNG THỰC HÀNH.

Đây là nội dung huấn luyện đặc biệt dành cho đội ngũ những nhà kinh doanh, nhà đầu tư, chuyên gia tư vấn bất động sản, chuyên gia tài chính chuyên nghiệp.

Thấu hiểu để phân tích và dự báo chuẩn xác kinh tế vĩ mô là nắm được ” THIÊN THỜI” trong hoạt động kinh doanh và đầu tư, chúng ta không thể thành công mà không hiểu được thời vận, xu hướng của môi trường vĩ mô, đặc biệt là kinh tế.

Khóa học do chuyên gia kinh tế vĩ mô hàng đầu tại Việt Nam đồng hành chia sẻ theo định hướng thực hành để các anh chị có thể nắm bắt kiến thức vĩ mô một cách đơn giản và dễ hiểu để từ đó đưa ra những nhận định và phỏng đoán của mình về xu hướng kinh tế trong tương lai gần.

Đặc biệt, huấn luyện viên đã có thời gian đảm nhiệm vai trò Giám đốc trung tâm nghiên cứu chiến lược bất động sản tập đoàn VINGROUP nên nội dung bám sát với những người kinh doanh bất động sản.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC PHÂN TÍCH VÀ DỰ BÁO KINH TẾ VĨ MÔ

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo này phù hợp với các đối tượng tham dự sau:

• Các chuyên gia tư vấn bất động sản, chuyên gia tài chính.
  •  CEO các doanh nghiệp.
  • Các nhà đầu tư cá nhân.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình này sẽ trang bị, cung cấp cho Học viên nền tảng kiến thức kinh tế vĩ mô chuyên sâu:

• Cách thức nền kinh tế vận hành.
  • Các chủ thể và mối quan hệ trong nền kinh tế.
  • Các chỉ số trọng yếu trong kinh tế vĩ mô, mối quan hệ và tác động.
  • Chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ.
  • Tỷ giá hối đoái và các yếu tố ảnh hưởng.
  • Sự điều tiết của nhà nước.
  • Tác động của lãi suất đến các lớp tài sản.

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, Học viên có thể: Hiểu rõ và có khả năng phân tích bối cảnh kinh tế vĩ mô, đưa ra dự báo.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

Tổng thời lượng chương trình là 04 buổi (tương đương 12 giờ)

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Hoàn tất thành công chương trình, Học viên sẽ được VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học “PHÂN TÍCH VÀ DỰ BÁO KINH TẾ VĨ MÔ”.

Học viên có khả năng Phân tích, Dự báo các chính sách vĩ mô để phục vụ cho công việc Kinh doanh, Tư vấn, Môi giới, Đầu tư.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

STTNội Dung
Module 1Tổng quan về kinh tế vĩ mô
Module 2Các chỉ số chủ chốt trong kinh tế vĩ mô
Module 3Chính sách tài khóa và tiền tệ
Module 4Tỷ giá hối đoái
Module 5Sự điều tiết của nhà nước.
Module 6Tác động của lãi suất đến các lớp tài sản.

Chuyên gia đào tạo khóa học "Phân tích và Dự báo Kinh tế vĩ mô"

PGS.TS.PhamTheAnh_AVT3

GIỚI THIỆU VỀ HUẤN LUYỆN VIÊN
PGS.TS PHẠM THẾ ANH

• PGS.TS. Phạm Thế Anh nhận bằng Thạc sỹ và Tiến sỹ Kinh tế tại Trường Đại học Tổng hợp Manchester, Anh quốc. Ông từng tham gia các chương trình trao đổi nghiên cứu tại ĐH Columbia và Baltimore, Hoa kỳ.
  • Hiện tại, PGS Phạm Thế Anh là Trưởng Khoa Kinh tế học, giảng dạy các môn học Kinh tế Vĩ mô và Kinh tế lượng Vĩ mô ở các cấp bậc đại học và sau đại học tại Đại học kinh tế Quốc dân.
  • Các vị trí thực tiễn từng trải qua của chuyên gia:
  • Giám đốc trung tâm nghiên cứu Chiến lược Bất động sản thuộc Tập đoàn VinGroup.
  • Giám đốc Khối Nghiên cứu kiêm Kinh tế trưởng Công ty Chứng Khoán MBS.
  • Thành viên nhóm tư vấn chính sách của Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Bộ Tài chính;
  • Chuyên gia tư vấn Kinh tế cao cấp của Ủy ban Kinh tế Quốc Hội,…
  • Kinh tế Trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế & Chính sách (VEPR);
  • Kinh tế Trưởng Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chiến lược (VESS)
  • Thành viên Hội đồng giảng huấn Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản.

GIỚI THIỆU VỀ HUẤN LUYỆN VIÊN
TS HUỲNH THẾ DU

• Ông lấy bằng Tiến sĩ tại Trường Kiến trúc Harvard năm 2013; Thạc sĩ quản lý công tại Trường Harvard Kennedy năm 2010; Đã tốt học các ngành xây dựng dân dụng, quản trị kinh doanh, kinh tế học ứng dụng và chính sách công, kinh tế phát triển, và quản lý công ở bậc đại học và cao học.
  • Hiện tại, TS. Huỳnh Thế Du là Giám đốc học vụ, giảng viên Trường Chính sách công và Quản lý, Đại học Fulbright Việt Nam.
  • Các vị trí thực tiễn từng trải qua của chuyên gia:  Giám đốc Chi nhánh Bình Định – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (giai đoạn 1996-2005).
  • Chuyên gia tư vấn chính sách công: Nhiều bài báo được đăng trên các tạp chí danh tiếng quốc tế.
  • Giảng dạy các môn học: Kinh tế học vi mô dành cho BĐS, Kinh tế đô thị, Phát triển cơ sở hạ tầng, Phát triển vùng và địa phương và tài chính ngân hàng.
  • Thành viên Hội đồng giảng huấn Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản.
TRI.EDU.VN_TSHuynhTheDuAVT

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN THAM GIA KHOÁ HỌC