Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là thành viên Liên chi hội Đào tạo Bất động sản Việt Nam (VNREEA)

Ra mắt chính thức VNREEA

Đại hội thành lập Liên chi hội đào tạo bất động sản Việt Nam VNREEA

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản vinh dự là thành viên Liên chi hội đào tạo bất động sản Việt Nam, đồng hành cùng các trường Đại học thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp để phát triển bền vững thị trường BĐS Việt Nam.

Ngày 12/8/2023, tại TP.HCM, Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam đã tổ chức đại hội đại biểu Liên Chi hội Đào tạo BĐS Việt Nam (VNREEA) nhiệm kì I (2023 – 2027) và Diễn đàn Nguồn nhân lực BĐS Việt Nam (2023 – 2024).

Kinh doanh BĐS là một nghề hấp dẫn và thu hút đông đảo lực lượng lao động trong xã hội. Theo thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA), hiện toàn quốc có 20 cơ sở đào tạo trình độ đại học ngành BĐS, trong đó có 10 cơ sở đào tạo ngành quản lý đất đai, xây dựng, kiến trúc là ngành tương đối gần với ngành BĐS. Tổng chỉ tiêu đào tạo và tuyển sinh trung bình là 100 sv/khóa/năm.

Trong hơn 05 năm qua, Viện Nghiên cứu và đào tạo Bất động sản luôn song hành cùng Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA); Hội Môi giới BĐS Việt nam (VARS) chú trọng quan tâm đến phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của ngành, thông qua các hoạt động đào tạo nghiệp vụ, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, thi sát hạch lấy chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS, với hơn 2500 học viên đã tham gia và hoàn thành các khóa học có liên quan đến ngành BĐS, góp phần triển khai hiệu quả công tác phát triển đào tạo nguồn nhân lực cho ngành BĐS.

Viện trưởng Nguyễn Đức Lập - Ủy viên BCH Liên chi hội VNREEA

Viện trưởng Nguyễn Đức Lập – Ủy viên BCH Liên chi hội VNREEA

Với vai trò là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu ứng dụng, đào tạo thực hành và toàn diện các lĩnh vực thuộc hệ sinh thái chuyên ngành bất động sản, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản có nghĩa vụ giúp các tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản tạo dựng năng lực vượt trội để thành công bền vững.

Viện trưởng Nguyễn Đức Lập – UV BCH VNREEA

Viện trưởng Nguyễn Đức Lập - Ủy viên BCH Liên chi hội VNREEA

Viện trưởng Nguyễn Đức Lập – Ủy viên BCH Liên chi hội VNREEA

Viện trưởng Nguyễn Đức Lập và TS Lê Khắc Hiệp, PCT HĐQT VinGroup, PCT Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch VNREEA

Viện trưởng Nguyễn Đức Lập và ông Nguyễn Lê Hải Đăng - Phó Chủ tịch VNREEA

Viện trưởng Nguyễn Đức Lập và ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Phó Chủ tịch VNREEA

Viện trưởng Nguyễn Đức Lập và TS. Pham Văn Hải - Viện trưởng Viện NC & ĐT Nguồn nhân lực

Viện trưởng Nguyễn Đức Lập và TS. Pham Văn Hải – Viện trưởng Viện NC & ĐT Nguồn nhân lực

Sự kiện ra mắt chính thức VNREEA, đánh dấu mốc quan trọng đối với sự phát triển của công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành bất động sản Việt Nam.

HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM
LIÊN CHI HỘI ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM
Chủ tịch: TS. Lê Khắc Hiệp
PCT Thường trực kiêm Tổng thư kí: Th.S Nguyễn Thị Kim Khánh
Email: info@vnreea.org

Kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ I 2023 – 2028 của Liên Chi hội Đào tạo Bất động sản Việt Nam

Tầm nhìn: VNREEA trở thành tổ chức xã hội đáng tin cậy, đồng hành cùng hội viên và đối tác doanh nghiệp hướng đến xây dựng cộng động phát triển Bất động sản bền vững.

Sứ mệnh: Vì sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành bất động sản Việt Nam hội nhập quốc tế và phát triển bền vững.

Biểu trưng: VNREEA kế thừa từ logo của VNREA kết hợp cùng Vòng nguyệt quế và quyển sách tượng trưng cho đào tạo…

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Biểu trưng của VNREEA

Giá trị cốt lõi của VNREEA

Hội viên tham gia VNREEA

Chương trình và mục tiêu hướng đến lợi ích hội viên: VNREEA hướng đến có trên 100 cơ sở đào tạo ngành bất động sản, 10.000 sinh viên hàng năm.

Về phát triển giảng viên: Chương trình phát triển 500 giảng viên ngành bất động sản.

Về hỗ trợ đào tạo: Chương trình nghiên cứu, thúc đẩy hỗ trợ mở ngành bất động sản.

Về phát triển các chương trình đào tạo: Phát triển các chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo ngành bất động sản đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, xã hội theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chí phát triển bền vững.

Chương trình, Mục tiêu hướng đến Lợi ích của Hội viên tham gia VNREEA

Các hoạt động phục vụ cộng đồng, xã hội của VNREEA

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN
Hotline: 0859.143.143