Real Investor Chuyen Gia Dau Tu Dia Oc Chuyen Nghiep

GIỜ HỌC

Liên hệ: 0859.143.143

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Khoá học “Đầu tư BĐS cá nhân” là khóa học được Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản xây dựng nội dung nhằm giúp học viên tham gia khóa học được tiếp cận những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, những nguyên lý bất biến khi đầu tư bất động sản và những kinh nghiệm thực tế từ môi trường kinh doanh tại Việt Nam, để từng bước trở thành nhà đầu tư BĐS cá nhân thành công

Thông tin khóa học "Đầu tư BĐS cá nhân"

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo này phù hợp với các đối tượng tham dự sau:

•  Chuyên viên tư vấn, các nhà môi giới bất động sản.
  • Các nhà đầu tư, các cá nhân quan tâm đến lĩnh vực bất động sản.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình này sẽ trang bị, cung cấp cho Học viên:

• Những kiến thức nền về kinh tế vĩ mô và thị trường bất động sản.
  • Các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm bất động sản.
  • Các phương pháp phân tích, đánh giá sản phẩm bất động sản.
  • Các mô hình đầu tư hiệu quả từ bất động sản.

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, Học viên có thể:

• Đánh giá và dự báo xu hướng thị trường để ra quyết định đúng đắn.
  • Biết phân tích và đánh giá sản phẩm để tối ưu hiệu quả và mục tiêu đầu tư.
  • Xây dựng các mô hình kinh doanh bất động sản hiệu quả.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

Tổng thời lượng chương trình là 06 buổi.

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Hoàn tất thành công chương trình, Học viên sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học “Đầu tư BĐS cá nhân – Professional Real Estate Investor”

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

STT Nội Dung Thời Lượng
(Buổi)
Module 1 Nền tảng 3×4 của nhà đầu tư BĐS cá nhân 1
Module 2 Quy trình 7 bước đầu tư một BĐS bất kỳ 1
Module 3 09 chiến lược đầu tư để kiếm hàng tỷ đồng từ BĐS 1
Module 4 Các sai lầm khi đầu tư BĐS cá nhân 1
Module 5 Thuê, Cho thuê BĐS 1
Module 6 Mua, Bán BĐS 1
  Tổng cộng 06

TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI VIỆN TRI ?

BỘ XÂY DỰNG CẤP PHÉP

Là nơi được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo. Thông tin đã được niêm yết trên trang quản lý của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

SỞ XÂY DỰNG ỦY QUYỀN

Là nơi được nhiều Sở Xây dựng đã tin tưởng, ủy quyền tổ chức thi sát hạch Chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản cho hàng ngàn học viên.

HỘI MÔI GIỚI BĐS VINH DANH

Là đơn vị được Hội môi giới bất động sản tin tưởng ký kết hợp tác chiến lược, được vinh danh là đơn vị đào tạo nghề BĐS tốt nhất Việt Nam.

ĐẦY ĐỦ KHÓA HỌC VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Là đơn vị giáo dục tiên phong nghiên cứu ứng dụng, đào tạo định hướng thực hành, đầy đủ các kiến thức chuyên sâu và toàn diện trong các lĩnh vực thuộc hệ sinh thái đa dạng của ngành Bất động sản.

KIẾN THỨC BÀI BẢN

Là nơi đào tạo kiến thức vững vàng giúp bạn nắm rõ gốc rễ để hiểu rõ ngọn ngành về bất động sản và những tính chất chuyên môn đặc thù của nghề nghiệp.

GIẢNG VIÊN TÀI NĂNG GIÀU KINH NGHIỆM

Là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên đầu ngành giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao và trải nghiệm thực tiễn dày dạn.
Xem đội ngũ chuyên gia Viện tại đây

HỖ TRỢ LÂU DÀI

Là nơi bạn được tư vấn trong suốt quá trình làm nghề. Và có nhiều ưu đãi cho cựu học viên, có chính sách hợp tác đào tạo phát triển nhân tài.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Là nơi giảng dạy uy tín, hàng ngàn học viên kinh doanh bất động sản tin tưởng đồng hành.

CỘNG ĐỒNG TỬ TẾ

Là nơi xây dựng và phát triển cộng đồng những người làm bất động sản văn minh, chuyên nghiệp và tử tế trên khắp Việt Nam.

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là nơi tập hợp đội ngũ giảng viên cao cấp là các chuyên gia đầu ngành đến từ các Công ty bất động sản hàng đầu và các trường Đại học và Viện chuyên ngành Bất động sản trong và ngoài nước.

Đăng ký khóa học chuyên gia "Đầu tư BĐS cá nhân"

KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN CÓ LIÊN QUAN