Real Manager Giam Doc San Giao Dich Bat Dong San

KHÓA HỌC "REAL.MANAGER - GIÁM ĐỐC SÀN GIAO DỊCH BĐS"

PHÍ THAM GIA

Học phí gốc: 7.900.000 VNĐ

PHÍ ƯU ĐÃI

LỊCH HỌC

04 buổi học

GIỜ HỌC

Hotline: 0859.143.143

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "REAL.MANAGER - GIÁM ĐỐC SÀN GIAO DỊCH BĐS"

Khóa học “REAL.MANAGER – GIÁM ĐỐC SÀN GIAO DỊCH BĐS” của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là khóa học cung cấp nền tảng tư duy, kiến thức và kỹ năng cơ bản giúp các nhà quản lý, lãnh đạo các sàn giao dịch bất động sản có thể tự xây dựng, thiết lập cơ chế, quản lý và vận hành sàn giao dịch hiệu quả. Khóa học được nhiều anh chị đánh giá cao về tính khoa học cũng như tính thực tế của khóa học.

Huấn luyện viên là chuyên gia có nền tảng kiến thức quản trị chuyên sâu và đã trực tiếp tham gia xây dựng, quản lý sàn bất động sản luc cao điểm có gần 2000 nhân viên môi giới.

Theo quy định Luật kinh doanh bất động sản năm 2023, Người quản lý điều hành sàn giao dịch Bất động sản phải có Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo về quản lý sàn giao dịch bất động sản mới đảm đương được chức vụ. Các anh chị là nhà môi giới bất động sản đã có Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản sẽ có cơ hội nhận bổ sung thêm Chứng nhận này.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo này phù hợp với các đối tượng tham dự sau:

• Các Chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, trưởng phòng kinh doanh dịch vụ môi giới, sàn giao dịch bất động sản.
  • Nhà môi giới bất động sản có dự định thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi giới, sàn giao dịch bất động sản.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình này sẽ trang bị, cung cấp cho Học viên:

• Tư duy và nhận thức căn bản mà mọi nhà quản trị thành công cần phải có.
  • Hệ thống kiến thức nền tảng để xây dựng và quản lý sàn BĐS.
  • Những bài học kinh nghiệm thực tiễn và những sai lầm cần tránh trong quá trình tổ chức vận hành sàn BĐS.

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, Học viên có thể:

• Có nền tảng kiến thức để xây dựng và quản lý sàn BĐS chuyên nghiệp.
  • Tổ chức, xây dựng mô hình hoạt động, quản lý hoạt động của sàn bất động sản dựa trên các thế mạnh cốt lõi của mình.
  • Xây dựng cơ chế để sàn tự chủ và hướng đến tự vận hành.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

Tổng thời lượng chương trình là 04 buổi (tương đương 12 giờ học tập)

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Hoàn tất thành công chương trình, Học viên sẽ được VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN cấp Chứng nhận hoàn thành khoá họcREAL.MANAGER – GIÁM ĐỐC SÀN GIAO DỊCH BĐS

ĐẶC BIỆT: Nếu đủ điều kiện, học viên sẽ được cấp bản cứng Giấy chứng nhận Quản lý Sàn giao dịch BDS (đây là yêu cầu bắt  buộc phải có khi thành lập sàn giao dịch BĐS theo Luật kinh doanh BĐS 2023).

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

STTNội DungThời Lượng
(Buổi)
Module 1Bí quyết xây dựng chiến lược cho Sàn giao dịch bất động sản thành công bền vững.1
Module 2Thiết lập mô hình kinh doanh sàn giao dịch bất động sản. Các mô hình sàn điển hình: phân phối sơ cấp, thứ cấp, môi giới cho thuê.1
Module 3Bí quyết thiết lập mục tiêu và xây dựng chương trình hành động cho lãnh đạo sàn.1
Module 4Xây dựng cơ chế vận hành tinh gọn, hiệu quả hướng đến tự vận hành.1
Module 5Bí quyết xây dựng và phát triển đội ngũ sale bất động sản thiện chiến.1
 HỎI & ĐÁP

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là nơi tập hợp đội ngũ giảng viên cao cấp là các chuyên gia đầu ngành đến từ các Công ty bất động sản hàng đầu và các trường Đại học và Viện chuyên ngành Bất động sản trong và ngoài nước.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN THAM GIA KHOÁ HỌC

KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN CÓ LIÊN QUAN