MDR  MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TRIỆU ĐÔ

MDR - MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TRIỆU ĐÔ

KHAI GIẢNG

Liên hệ: 0859.143.143

PHÍ THAM GIA

Liên hệ: 0859.143.143

PHÍ ƯU ĐÃI

Liên hệ: 0859.143.143

GIỜ HỌC

18h30 - 21h30

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Khoá học Môi giới bất động sản triệu đô – Million Dollar Realtor là khoá học được Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản dày công nghiên cứu, xây dựng nội dung và triển khai đào tạo.

Trở thành nhà môi giới bất động sản triệu đô, kết nối mua bán những bất động sản có giá trị từ hàng chục tới hàng trăm, thậm chí trên nghìn tỷ đồng là niềm khát vọng và mục tiêu của nhiều người làm nghề môi giới bất động sản. Vậy bí quyết nào để một nhà môi giới bất động sản trở thành người có khả năng tư vấn, kết nối việc mua bán những bất động sản triệu đô?

Môi giới bất động sản triệu đô mang sức hút lớn về thu nhập, về sự tự chủ thời gian và việc mở mang các mối quan hệ. Tuy nhiên, Môi giới bất động sản triệu đô sẽ chịu những áp lực và cạnh tranh vô cùng gắt gao. Rõ ràng, môi giới bán BĐS cao cấp, hạng sang ngoài những kỹ năng cần thiết của một chuyên viên môi giới chuyên nghiệp còn phải làm sao để đánh đúng vào cảm xúc của giới siêu giàu, bởi người giàu/siêu giàu cực kỳ thông minh trong đầu tư.

Học viên tham gia khóa học được tiếp cận những kinh nghiệm thực chiến tuyệt vời từ giảng viên. Khóa học chuyên sâu giúp môi giới bất động sản chuyên nghiệp phát triển sự nghiệp thăng hạng vượt trội.

Sau khóa học, học viên sẽ xây dựng được chiến lược đủ xa, mục tiêu đủ lớn, năng lượng dồi dào, xây dựng uy tín cá nhân… giúp việc môi giới bất động sản trị giá triệu USD trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo này phù hợp với các đối tượng tham dự sau:

 • Môi giới BĐS dự án
 • Môi giới BĐS cao cấp
 • Quản lý môi giới BĐS cao cấp, Quản lý cấp trung và Ban lãnh đạo các công ty BDS muốn kinh doanh mảng BĐS triệu đô

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

Để tham dự chương trình đào tạo này một cách thành công, người học cần phải có ít nhất một trong số những điều kiện sau:

 • Có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm trong lĩnh vực môi giới BĐS
 • Bước đầu xây dựng hoặc đã có thương hiệu, uy tín cá nhân

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trên thị trường bất động sản cao cấp, đội ngũ giảng viên và huấn luyện viên tại Viện giúp học viên mở rộng kiến thức chuyên sâu. Anh chị hoàn thành khóa học sẽ giải đáp được rất nhiều câu hỏi liên quan, cũng như tìm được định hướng pháp triển chuyên nghiệp.

  • Phân khúc bất động sản cao cấpmôi giới bất động triệu đô là như thế nào?
  • Làm thế nào để xây dựng được mối quan hệ với khách hàng thượng lưu?
  • Niềm hạnh phúc khi môi giới thành công bất động sản triệu đô là gì?
  • Những bế tắc khi bán bất động sản triệu đô và phương án “giải thoát” bế tắc là gì?
  • Cách tìm kiếm, nắm bắt và đọc vị tâm lý khách hàng thượng lưu?

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Theo các chuyên gia trong ngành nhận định, việc bán BĐS cho giới nhà giàu/siêu giàu là một hành trình không hề đơn giản. Thông kê ghi nhận đã có hơn 90% thương vụ bất động sản thất bại chỉ vì thiếu kỹ năng môi giới. Áp lực cùng sự cạnh tranh vô cùng gắt gao của phân khúc thị trường bất động sản cao cấp chính là thử thách lớn cho người theo đổi nghề môi giới. 

Anh chị muốn thâm phân khúc bất động sản triệu đô cần phải sở hữu kỹ năng cực giỏi. Đánh đúng vào cảm xúc chính là cách môi giới chuyên nghiệp để giới siêu giàu “bỏ tiền” đầu tư các dự án bất động sản triệu đô.

Sự tự chủ thời gian, các mối quan hệ chất lượng và cả nguồn thu nhập khủng là những điều anh chị có thể sở hữu sau khi hoàn thành khóa học xuất sắc. Nỗ lực học tập, phát triển bản thân mỗi ngày thành quả xứng đáng sẽ đến với chúng ta.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

Tổng thời lượng chương trình là 6 buổi (tương đương 18 giờ)

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Hoàn tất thành công chương trình, Học viên sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học Chương trình “Môi giới bất động sản triệu đô – Million Dollar Realtor” (thuộc Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản).

 • Kết nối mạng lưới hợp tác trên toàn quốc từ Cộng đồng đông đảo cựu học viên của Viện.
 • Phát triển năng lực để chuyển giao giá trị cho khách hàng, trở nên thịnh vượng và hạnh phúc.
 • Được tham gia, kết nối với cộng đồng gần 2.000 thành viên. Bao gồm nhà đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, doanh nhân, giám đốc, nhà báo, luật sư, quản lý,… trên toàn quốc.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

#

Chuyên đề

Buổi

Giờ

1

Tư duy lại vai trò của Môi giới BĐS triệu đô

1

3

2

Định vị lại chân dung khách hàng thượng lưu, tìm kiếm, xác định nhu cầu, tính cách và BĐS mà khách hàng mong muốn.

1

3

3

Nâng cao năng lực xây dựng kịch bản giới thiệu sản phẩm và trình bày sản phẩm BĐS triệu đô

2

3

4

Nâng cao năng lực xử lý các tình huống từ chối và phản đối

3

3

5

Nâng cao kỹ năng chốt – Thoát sales

4

3

6

Nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng sau bán hàng

5

3

7

Kỹ năng xây dựng hệ thống bán hàng cá nhân – bí quyết tạo đột phá về doanh số cá nhân

6

3

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là nơi tập hợp đội ngũ giảng viên cao cấp là các chuyên gia đầu ngành đến từ các Công ty bất động sản hàng đầu và các trường Đại học và Viện chuyên ngành Bất động sản trong và ngoài nước.

GIỚI THIỆU VIỆN

KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN CÓ LIÊN QUAN