CHUYÊN GIA KHOÁ HỌC PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

RLS - CHUYÊN GIA PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

PHÍ THAM GIA

Học phí gốc: 12.500.000 VNĐ

PHÍ ƯU ĐÃI

Liên hệ: 0859.143.143

GIỜ HỌC

18h30 - 21h30

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản/Real Estate Legal Specialist là khoá học thu hút sự quan tâm lớn từ người làm môi giới bất động sản và các nhà đầu tư bất động sản. 

Khi tham gia và lĩnh vực bất động sản, điều kiện tiên quyết là các anh chị phải am hiểu và ứng dụng thành thạo kiến thức pháp luật vào công việc. Kiến thức pháp lý giúp tránh rủi ro và các biến cố có thể xảy ra nhằm đưa ra quyết định đầu tư chuẩn xác. Am hiểu pháp lý giúp kiếm thêm nhiều lợi nhuận khi đầu tư các sản phẩm chưa hoàn thiện pháp lý.

Anh chị là môi giới bất động sản? Hay là nhà đầu tư bất động sản? Dù là ai thì khi tham gia vào thị trường bất động sản nên dành thời gian trau đồi kiến thức pháp luật về bất động sản. Đây chính là nền tảng cốt lõi cho các giao dịch chất lượng và hiệu quả.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản mở khóa đào tạo pháp lý bất động sản chuyên sâu giúp anh chị trở thành chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, kiến thức pháp lý vững chắc sẽ giúp anh chị an toàn trong mọi giao dịch.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo này phù hợp với các đối tượng tham dự sau:

  • Môi giới Bất động sản
  • Nhà đầu tư Bất động sản 
  • Chuyên viên pháp lý chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình này sẽ trang bị, cung cấp cho Học viên am hiểu, ứng dụng thành thạo kiến thức pháp luật vào công việc. Những rủi ro hay biến cố sẽ được ước lượng rõ ràng giúp các quyết định đầu tư chuẩn xác nhất. 

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu về pháp lý bất động sản và cả pháp luật trong kinh doanh bất động sản. Anh chị sẽ tìm được câu trả lời cho các điều kiện tiên quyết về pháp luật trước khi đầu từ. Đồng thời, học viên sẽ phân tích được các điều kiện thuận lợi và hạn chế của sản phẩm bất động sản qua các yếu tố pháp luật.

–  Tài sản nào là đảm bảo pháp lý để đảm bảo an toàn, an tâm trong đầu tư?

–  Tài sản nào còn “vướng” pháp lý và cách thức xử lý như thế nào? Để từ đó ra quyết định đầu tư để tối đa hóa lợi nhuận vì hầu hết các tài sản này thường được bán với giá rẻ hơn nhiều so với giá thị trường.

–  Các chủ đầu tư nào lách luật, làm không đúng theo quy định của pháp luật hay quảng cáo quá sự thật.

–  Các sản phẩm Condotel, Oficetel, Biệt thự nghỉ dưỡng, … tính chất pháp lý như thế nào?

–  Tài sản nào có thời hạn sử dụng lâu dài? 50 năm hay ít hơn.

–  Tài sản nào được phép mua bán chuyển nhượng, cái nào không?

Giá trị của khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản mang lại cho học viên rất nhiều. Các chuyên viên môi giới có được kiến thức chuyên môn cơ bản pháp luật về bất động sản để tư vấn khách hàng. Chuyên viên pháp lý khai thác đúng và sâu rộng về các vấn đề pháp luật bất động.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

Tổng thời lượng chương trình là 8 buổi (tương đương 24 giờ)

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Hoàn tất thành công chương trình, Học viên sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học Chương trình “Chuyên viên Pháp lý Bất động sản/Real Estate Legal Specialist” (thuộc Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản).

–  Kết nối mạng lưới hợp tác trên toàn quốc từ Cộng đồng đông đảo cựu học viên của Viện.

–  Liên tục cập nhật kiến thức từ các Case Study thực tiễn.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

  • Pháp luật về kinh doanh bất động sản
  • Quy trình giao dịch bất động sản trong tương lai
  • Pháp lý dự án bất động sản
  • Nhận diện rủi ro và giải pháp an toàn pháp lý trong giao dịch 
  •  Pháp luật dân sự và pháp luật khác có liên quan
  • Pháp luật liên quan đến hợp đồng giao dịch

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

STTNội dung
Module 1Pháp luật về kinh doanh bất động sản
Module 2Quy trình giao dịch bất động sản trong tương lai
Module 3Pháp lý dự án bất động sản
Module 4Nhận diện rủi ro và giải pháp an toàn pháp lý trong giao dịch
Module 5Pháp luật dân sự và pháp luật khác có liên quan
Module 6Pháp luật liên quan đến hợp đồng giao dịch
Module 7Hỏi đáp liên quan

TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI VIỆN TRI ?

BỘ XÂY DỰNG CẤP PHÉP

Là nơi được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo. Thông tin đã được niêm yết trên trang quản lý của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

SỞ XÂY DỰNG ỦY QUYỀN

Là nơi được nhiều Sở Xây dựng đã tin tưởng, ủy quyền tổ chức thi sát hạch Chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản cho hàng ngàn học viên.

HỘI MÔI GIỚI BĐS VINH DANH

Là đơn vị được Hội môi giới bất động sản tin tưởng ký kết hợp tác chiến lược, được vinh danh là đơn vị đào tạo nghề BĐS tốt nhất Việt Nam.

CHUYÊN SÂU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Là đơn vị giáo dục tiên phong nghiên cứu ứng dụng, đào tạo định hướng thực hành, đầy đủ các kiến thức chuyên sâu và toàn diện trong các lĩnh vực thuộc hệ sinh thái đa dạng của ngành Bất động sản.

KIẾN THỨC KHOA HỌC BÀI BẢN

Là nơi đào tạo kiến thức vững vàng giúp bạn nắm rõ gốc rễ để hiểu rõ ngọn ngành về bất động sản và những tính chất chuyên môn đặc thù của nghề nghiệp.

GIẢNG VIÊN TÀI NĂNG KINH NGHIỆM

Là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên đầu ngành giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao và trải nghiệm thực tiễn dày dạn.
Xem đội ngũ chuyên gia Viện tại đây

HỖ TRỢ LÂU DÀI

Là nơi bạn được tư vấn trong suốt quá trình làm nghề. Và có nhiều ưu đãi cho cựu học viên, có chính sách hợp tác đào tạo phát triển nhân tài.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Là nơi giảng dạy uy tín, hàng ngàn học viên tin tưởng đồng hành.

CỘNG ĐỒNG TỬ TẾ

Là nơi xây dựng và phát triển cộng đồng những người làm bất động sản văn minh, chuyên nghiệp và tử tế trên khắp Việt Nam.

HUẤN LUYỆN VIÊN

Huấn luyện viên là chuyên gia pháp lý đầu ngành, có trên 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu về bất động sản, tham gia tố tụng, giải quyết tranh chấp cho hàng trăm sự vụ liên quan đến bất động sản.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN THAM GIA KHOÁ HỌC

KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN CÓ LIÊN QUAN