Real Broker Chuyen Vien Dia Oc Chuyen Nghiep

GIỜ HỌC

18h30 - 21h30

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo nghề TƯ VẤN và MÔI GIỚI bất động sản thực thụ đầu tiên tại Việt Nam theo định hướng thực hành do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản tiên phong tổ chức.

Xuất phát từ các chương trình đào tạo  bất động sản hiện nay trên thị trường theo kiểu chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, thiếu tính hệ thống, thiếu đi việc tạo dựng nền tảng kiến thức cơ bản từ những nguyên lý của bất động sản, nguyên lý kinh doanh nên người học sẽ khó thành công bền vững trong nghề.

Bất động sản mang tính địa phương nên mỗi nơi mỗi khác, môi trường kinh doanh thay đổi liên tục, người học cần nắm bắt nguyên lý để vận dụng vào thực tế  tại bất cứ thị trường địa phương nào, bất cứ sự thay đổi nào từ các yếu tố vĩ mô, pháp lý cho đến những quy định đặc thù cho từng loại sản phẩm bất động sản hay những quy định đặc thù tại địa phương để vận dụng phù hợp và mang lại thành công.

Với phương châm “học từ gốc rễ, hiểu tận ngọn ngành” chương trình này chỉ phù hợp với những anh chị có định hướng làm việc chuyên nghiệp, có ước mong thịnh vượng bền vững với nghề trên tinh thần làm việc tử tế, lấy tinh thần phụng sự khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động.

Nếu bạn nghĩ rằng thành công bền vững không chỉ nhờ vào sự may mắn mà còn phụ thuộc vào nền tàng TRI THỨC và sự nỗ lực rèn luyện thì đây là chương trình hoàn toàn phù hợp với bạn.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo này phù hợp với các đối tượng tham dự sau:

• Những nhà môi giới đang hành nghề nhưng chưa thành công, thiếu kiến thức bài bản.
  • Những anh chị môi giới bất động sản thành công NHƯNG còn thiếu kiến thức bài bản.
  • Những anh chị có ý định gia nhập vào lĩnh vực bất động sản để tìm kiếm thành công bền vững.

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

Chương trình này phù hợp với những ai quan tâm, làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Nếu muốn thi cấp Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo quy định pháp luật, anh chị cần tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo nên những nhà MÔI GIỚI VÀ CHUYÊN GIA TƯ VẤN  bất động sản chuyên nghiệp theo định hướng thành công bền vững.

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, Học viên có thể:

• Nắm bắt đầu đủ kiến thức và toàn diện về bất động sản.
  • Có kỹ năng tư vấn, môi giới thành thạo như chuyên gia.
  • Am hiểu về thị trường bất động sản sâu sắc.
  • Tạo nền tảng căn bản để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.
  • Giúp gia tăng thu nhập và tạo dựng sự nghiệp thành công bền vững.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian học: 35 buổi.
  • Thời gian bổ sung và chia sẻ kiến thức: 01 năm đồng hành cùng REALTALK – chia sẻ định kỳ về kiến thức liên quan bất động sản bởi những chuyên gia hàng đầu.
  • Được ưu đãi tặng khóa bổ sung kiến thức thi chứng chỉ hành nghề môi giới.

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Hoàn tất thành công chương trình, học viên sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học chương trình REAL.BROKER – CHUYÊN VIÊN ĐỊA ỐC CHUYÊN NGHIỆP” do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

STTNội DungThời Lượng
(Buổi)
I.Kiến thức chuyên ngành bất động sản
Module 1Khởi Nghiệp bất động sản thành công1
Module 2Phân tích kinh tế và thị trường bất động sản4
Module 3Phong thủy kinh doanh bất động sản4
Module 4Pháp lý Bất động sản4
Module 5Thẩm định giá bất động sản4
Module 6Đầu tư bất động sản6
Module 7Quản trị rủi ro trong đầu tư và giao dịch BĐS2
Module 8Kỹ năng môi giới, tư vấn bất động sản4
Module 9Xây dựng thương hiệu cá nhân xuất sắc1
Module 10Công nghệ và công cụ cho nhà kinh doanh bất động sản 4.01
IIOffline Báo cáo tốt nghiệp và bế giảng
Module 11Chân dung chuyên gia địa ốc chuyên nghiệp1
Module 12Báo cáo tốt nghiệp + Bế Giảng3
III.Bổ sung kiến thức REAL.TALK1 năm
 Tổng Cộng35

TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI VIỆN TRI ?

BỘ XÂY DỰNG CẤP PHÉP

Là nơi được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo. Thông tin đã được niêm yết trên trang quản lý của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

SỞ XÂY DỰNG ỦY QUYỀN

Là nơi được nhiều Sở Xây dựng đã tin tưởng, ủy quyền tổ chức thi sát hạch Chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản cho hàng ngàn học viên.

HỘI MÔI GIỚI BĐS VINH DANH

Là đơn vị được Hội môi giới bất động sản tin tưởng ký kết hợp tác chiến lược, được vinh danh là đơn vị đào tạo nghề BĐS tốt nhất Việt Nam.

CHUYÊN SÂU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Là đơn vị giáo dục tiên phong nghiên cứu ứng dụng, đào tạo định hướng thực hành, đầy đủ các kiến thức chuyên sâu và toàn diện trong các lĩnh vực thuộc hệ sinh thái đa dạng của ngành Bất động sản.

KIẾN THỨC KHOA HỌC BÀI BẢN

Là nơi đào tạo kiến thức vững vàng giúp bạn nắm rõ gốc rễ để hiểu rõ ngọn ngành về bất động sản và những tính chất chuyên môn đặc thù của nghề nghiệp.

GIẢNG VIÊN TÀI NĂNG KINH NGHIỆM

Là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên đầu ngành giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao và trải nghiệm thực tiễn dày dạn.

HỖ TRỢ LÂU DÀI

Là nơi bạn được tư vấn trong suốt quá trình làm nghề. Và có nhiều ưu đãi cho cựu học viên, có chính sách hợp tác đào tạo phát triển nhân tài.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Là nơi giảng dạy uy tín, hàng ngàn học viên tin tưởng đồng hành.

CỘNG ĐỒNG TỬ TẾ

Là nơi xây dựng và phát triển cộng đồng những người làm bất động sản văn minh, chuyên nghiệp và tử tế trên khắp Việt Nam.

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA TẠI VIỆN

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là nơi tập hợp đội ngũ giảng viên cao cấp là các chuyên gia đầu ngành đến từ các Công ty bất động sản hàng đầu và các trường Đại học và Viện chuyên ngành Bất động sản trong và ngoài nước.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN THAM GIA KHOÁ HỌC

KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN CÓ LIÊN QUAN